Tin tức & Sự kiện

Category: Nổi bật, Sự kiện, Tin tức Post Date: 15 Tháng Năm, 2017

Thành tựu giải thưởng

Đối với EuroHa chúng tôi, giải thưởng và thành tựu không chỉ đơn thuần là chiếc cúp, hay tấm bằng khen, mà còn chính là sự ghi nhận từ quý khách hàng, cũng như các tổ chức có liên quan, sự nỗ lực mang đến lợi ích cho nền kinh tế nước nhà, đồng thời mang lại cho các công trình nhà ở, xí nghiệp một nền móng vững chắc. Chúng tôi tin rằng, một khi chúng ta có thể “tự hào” về chính bản thân mình một cách có cơ sở, là khi đó chúng ta sẽ được thế giới chào đón mộ cách “ngưỡng mộ”.

Chất lượng chính là sự “sống còn” của doanh nghiệp. Chúng tôi dùng chất lượng để khách hàng nhớ đến mình và cũng là điểm mấu chốt giúp chúng tôi nổi bật trên thị trường so với những doanh nghiệp cùng ngành khác.

Chất lượng Euroha đã được Viện Vật Liệu Và Xây Dựng cấp Giấy Chứng Nhận Hợp Chuẩn và Giấy Chứng Nhận Hợp Quy.

 Là một trong những doanh nghiệp có niềm tự hào dân tộc cao, chúng tôi luôn hãnh tiến bước về phía trước, muốn được bước ra thế giới và muốn được chính quốc gia mẹ đẻ của mình đón nhận EuroHa đã được vinh danh là “Thương Hiệu Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam năm 2014”

Không dừng lại ở đó, EuroHa luôn cố gắng tiếp thu, thay đổi và phát triển mạnh hơn trên con đường kinh doanh. Để mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường có thể phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty thật vinh dự đã nhận được chiếc cúp Top 500 – Sản Phẩm, Dịch Vụ Hàng Đầu Tại Việt Nam.

Một trong những mục tiêu EuroHa là hướng đến “Người Việt dùng hàng Việt” để củng cố thêm niềm tin rằng Hàng Việt Nam chất lượng cao . Trong hành trình đó EuroHa vinh dự đón nhận giải thưởng như: Giải Bạc, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia Giải thưởng về chất lượng duy nhất của nước ta được luật hóa do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý nằm trong hệ thống Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương. Đó cũng là niềm tự hào, là động lực để EuroHa nỗ lực đồng hành và chia sẻ cùng lợi ích khách hàng!