Tin tức & Sự kiện

Category: Nổi bật, Sự kiện, Tin tức Post Date: 15 Tháng Năm, 2017

Thư Viện Ảnh – Video

Dưới đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất của Hải Nam Group, cũng như một vài hoạt động mà Ban lãnh đạo và các anh em công nhân viên Hải Nam Group tham gia trong những năm vừa qua.

  1. Một số hình ảnh về tòa nhà Hải Nam Group và nhà máy nhôm EUROHA

Đây là toà nhà Nam Hải Lakeview, tọa lạc tại khu đô thị Vĩnh Hoàng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hình ảnh về nhà máy nhôm EUROHA thuộc Nam Hải Group.

  1. Chương trình Lễ trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – Công ty Cổ phần Euroha hân hạnh được tham dự và nhận giải thưởng.

 

  1. CEO Nam Hải Group – Nguyễn Thị Dung tham gia chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” do Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia sản xuất, phát sóng trên Đài truyền hình quốc gia VTV1.

rong chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” thu hình vào tháng 10/2016, đã có sự tham gia đồng hành của nữ CEO Nam Hải Group – Nguyễn Thị Dung, đây là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công vượt ngoài mong đợi của nhà sản xuất chương trình.


Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Euroha, kiêm Phó Giám Đốc, đồng thời là nhà đồng sáng lập Công ty TNHH TMVT Nam Hải (Nam Hải Group), bà là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu đã đạt nhiều thành tích, khen thưởng từ hiệp hội doanh nhân Việt Nam và có những đóng góp tích cực cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng nhôm thanh tại Việt Nam hiện nay.

Một số hình ảnh khác của chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” mà bà Dung đã tham gia.

  1. Chuyến đi từ thiện cứu trợ đồng bào lũ lụt tại miền Trung do Nam Hải Group tổ chức diễn ra vào ngày 23/10/2016.

Bà Nguyễn Thị Dung – CEO Nam Hải Group phát biểu trong đợt ủng hộ đồng bào vùng lũ ở các tỉnh miền Trung.

 

Nhân viên Công ty Cổ Phần Euroha (thuộc Nam Hải Group) cùng góp sức ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung trong chuyến đi này.

  1. Lễ Tổng Kết năm 2016 của Nam Hải Group

Đây là lúc mọi người nhìn lại một năm làm việc vừa qua, đồng thời Ban lãnh đạo cũng có những món quà khen thưởng cho các công nhân viên có thành tích làm việc tốt cho công ty.

Những tiết mục văn nghệ của anh/chị/em công nhân viên chức Nam hải Group cũng được diễn ra sôi nổi, cho buổi lễ Tổng kết thêm phần hào hứng.

Cuối cùng là phần cám ơn và chúc mừng năm mới từ Ban lãnh đạo Nam Hải Group đến toàn thể anh/chị/em nhân viên công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *