Tin tức & Sự kiện

Category: TIN TỨC, TIN TỨC EUROHA Tags: , , Post Date: 31 Tháng Mười Hai, 2019

EUROHA – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Nếu như mỗi năm được ví với một chặng đường, thì thời khắc này chúng ta đang cách vạch đích đó chỉ là một thời khắc. Trong cái bộn bề của ngày cuối năm, mỗi chúng ta đều dành cho mình một khoảng lặng để “hồi cố” về những điều mình đã làm được, còn dang dở. Sẽ có những phút thăng hoa, có chút nối tiếc … Tất cả những điều đó giúp chúng ta có thêm quyết tâm và niềm tin về một năm mới đang đến với thật nhiều điều kỳ vọng ở phía trước.

Năm 2019 là một năm nhiều thử thách đối với ngành sản xuất nhôm. Với sự nhạy bén trong đường lối lãnh đạo và đồng tâm, nỗ lực của toàn thế CBCVN, EuroHa đã vượt qua nhiều thách thức của thị trường không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng được thị trường tin tưởng. Sản phẩm của Nam Hải Group và EuroHa vẫn đang góp phần khẳng định bàn tay khối óc người Việt trên thị trường nhôm thanh xây dựng trong nước và quốc tế.

Như lời chủ tịch Nguyễn Thị Dung: “Năm 2019, chúng ta đã vượt những thách thức lớn lao. Đó là chiến thắng của sự quyết đoán, của trí tuệ tập thể và của lòng tin. Tôi tin tưởng năm 2020 sẽ làm nên những kỳ tích.”

Nhân dịp năm mới 2020 đang đến gần kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, cùng toàn thể anh chị em một năm mới Thành công – Hạnh Phúc. Happy New Year”.

 

 

Bình luận