Giới thiệu về EuroHa


Công ty Cổ phần EuroHa là nhà máy sản xuất các sản phẩm nhôm xây dựng cao cấp hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, tương đồng như các nước phát triển trên thế giới.

Tọa lạc trên khu đất với tổng diện tích 30.000 m2, bao gồm các hạng mục nhà xưởng với diện tích sử dụng 21.000m2. Nhà máy nhôm EuroHa được thiết kế quy hoạch và đầu tư đồng bộ bài bản coi trọng yếu tố về môi trường làm việc và mỹ quan, hệ thống cây xanh trong khuôn viên được thiết kế hợp lý và chăm sóc một cách kỹ lưỡng tạo nên hình ảnh một nhà máy công nghiệp – “công viên xanh, thân thiện với môi trường”.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm “Nhôm Châu Âu xây nhà Việt”, EuroHa luôn là nhà sản xuất tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới từ những nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm của các nước như CHLB Đức, Thuỵ sỹ, Đài Loan… Hiện nay, EuroHa là một nhà máy có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước trong ngành sản xuất nhôm thanh với các hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu. Với sự đầu tư đồng bộ, EuroHa tự hào mang lại những sản phẩm nhôm thanh có chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.

Hiện nay, EuroHa cung cấp cho thị trường 21.000 tấn nhôm thành phẩm/năm, bao gồm các chủng loại biên dạng đa dạng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như: cửa sổ, cửa đi, cửa cuốn, tủ, vách mặt dựng, sản phẩm công nghiệp,… Đây là các dòng sản phẩm thân thiện phù hợp với điều kiện ở Việt Nam ở  nhiều hạng mục công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà chung cư, cao ốc văn phòng, công trình công cộng, nhà ở biệt thự thấp tầng, nhà xưởng sản xuất…

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và chịu trách nhiệm trên từng thanh sản phẩm bằng cách in thông tin bảo hành trên nhãn mác của sản phẩm.

Song song với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, EuroHa còn áp dụng quy trình  quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008  và đã được tổ chức đại diện theo ủy quyền của Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh cấp chứng nhận.

Các dòng sản phẩm của EuroHa đạt quy chuẩn xây dựng Việt Nam và đã được Cấp giấy chứng nhận hợp quy tại Quyết định số 494/QĐCN-VLXD ngày 09/10/2014 của Viện Vật Liệu Xây Dựng -Bộ Xây Dựng.

Lịch sử thành lập


  • 2016 – Sản phẩm nhôm cao cấp EuroHa đã vinh dự nhận danh hiệu “Giải bạc chất lượng Quốc gia”.
  • 2012 – Nam Hải Group tiếp tục tái đầu tư và thành lập thêm nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • 2010 – Nam Hải Group mua lại Công ty TNHH Cáp Thăng Long và cho ra đời Công ty Cổ phần EuroHa.

Danh hiệu đạt được


Nhà máy sản xuất nhôm


CÔNG TY CỔ PHẦN EUROHA