NĂNG LỰC VỀ SƠN

Sơn Tĩnh Điện là công nghệ sơn phủ đem lại lợi ích về kinh tế mà còn đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Sơn tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực sản xuất nhôm thanh.

Nắm bắt được những ưu điểm này EuroHa đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng Wager của CHLB Đức, Germa của Thụy Sỹ, Nordson của Mỹ… Các sản phẩm sơn tĩnh điện của EuroHa đạt độ dày chuẩn quốc tế, độ bóng cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất hay thời tiết, màu sắc phong phú và có độ chính xác màu rất cao …Tùy vào chủng loại sản phẩm EuroHa bảo hành màu sơn từ 5 đến 10 năm.

Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 sản phẩm nhôm thanh sơn tĩnh điện của EuroHa luôn bảo đảm chất lượng và yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hiện, 2 dây chuyền hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề mỗi năm EuroHa đưa ra thị trường 9600 tấn nhôm thành phẩm đang góp phần nhỏ bé khẳng định vị thế trên thị trường nhôm thanh xây dựng trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

 

Bình luận