NHÔM EUROHA TỪ NHÀ SẢN XUẤT TỚI CÁC CÔNG TRÌNH

NHÔM EUROHA TỪ NHÀ SẢN XUẤT TỚI CÁC CÔNG TRÌNH

Table of Contents

Nhôm euroha được sản xuất tại nhà máy nhôm Euroha tọa lạc trên khu đất diện tích hơn 30.000m2, với các hạng mục nhà xưởng có diện tích sử dụng 21.000m2. Nhà máy được quy hoạch và đầu tư bài bản , tạo tra quy trình công nghệ sản xuất khoa học. Hệ thống trang thiết bị máy móc hoàn toàn nhập khẩu từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên thế giới như Mỹ, Hàn, Ý, Đức…..

nhôm euroha tại phân xưởng phun film

Nhà máy nhôm Euroha chuyển sản xuất các dòng nhôm thanh định hình với ba thương hiệu chính là Nam Hai Aluminum; EUA Aluminum; EUROHA Aluminum, tất các ba dòng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Châu u. Vậy để các sản phẩm nhôm đạt tiêu chuẩn đến tay khách hàng thì quy trình sản xuất như thế nào. Nhà máy nhôm Euroha chia sẻ quy trình sản xuất nhôm như sau:

Nhập khẩu nguyên liệu phôi billet nhôm

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất nhôm thanh định hình tại nhà máy EuroHa là nhập khẩu và kiểm tra nguyên liệu. Phôi nhôm (billet) là hợp kim nhôm 6063 T5 chất lượng cao, được nhập khẩu 100% từ các hãng nhôm uy tín quốc tế. Phôi nhôm cần đạt chất lượng mới được phép nhập kho và đưa vào sản xuất.

Đùn ép thanh nhôm

Phôi nhôm sau khi phân tích thành phần kim loại đạt yêu cầu sẽ được cắt thành từng đoạn nhỏ phù hợp với từng loại thanh nhôm rồi đem vào lò gia nhiệt được cắt nóng tự động và chuyển vào máy ép cho ra thanh nhôm định hình theo khuôn đã thiết kế phục vụ theo đa dạng nhu cầu của khách hàng.

nhôm euroha phân xưởng đùn ép

Thanh nhôm được đưa vào lò Aging để làm cứng bề mặt

Thanh nhôm vừa ép ra tiếp tục được đưa vào lò hấp để xử lý độ cứng cho thanh nhôm có được sự rắn chắc cần thiết. Kỹ sư giám sát sẽ kiểm tra độ cứng của nhôm đạt các chỉ số yêu cầu từ nhà máy.

Quá trình xử lý bề mặt

Sau khi xử lý độ cứng thanh nhôm thì thanh nhôm được đưa vào bể tẩy rửa để làm sạch bề mặt. Thanh nhôm tiếp tục được đưa vào bể hóa chất để tạo lớp chống oxi hóa và phủ lớp sơn tĩnh điện. Kiểm tra độ dày của sơn. Phân xưởng anode xử lý và trang trí bề mặt thanh nhôm bằng phương pháp Anode hoá.

công nghệ sơn tĩnh điện

Hoàn thành đóng gói và nhập kho.

Nhôm thanh định hình sẽ được đóng gói và nhập kho khi đạt yêu cầu chất lượng. Nam Hải Group có bộ tem nhãn riêng biệt và mã QR để phân biệt sản phẩm chính hãng và sản phẩm nhái, giả trên thị trường. Sản phẩm sẽ được nhập kho và sắp xếp khoa học, thuận tiện cho việc tìm kiếm, sử dụng sau này.

đóng gói vận chuyển và xuất khẩu

Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất nhôm thanh định hình của nhà máy nhôm Euroha. Để những sản phẩm đến các công trình được chất lượng nhất. Nam Hải group luôn mang đến những thanh nhôm Euroha và các dòng nhôm thanh khác có độ bền vững cao nhất, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.


Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần Euroha
Tổng đài 1800 6996.
Website: euroha.com.vn

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha