Về Euroha

Về chúng tôi

Là thành viên quan trọng của Nam Hải Group, Công ty Cổ phần EuroHa được thành lập năm 2010, sở hữu nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình EuroHa. Tọa lạc trên diện tích 30.000m2 tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên nhà máy nhôm EuroHa được đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến.

Hiện EuroHa sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng cao mang các thương hiệu Nam Hải Aluminum, EUA Aluminum, Euroha Aluminum đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành cạnh tranh phục vụ nhu cầu xây dựng trong và ngoài nước đang được thị trường tín nhiệm. Với năng lực sản xuất hiện tại EuroHa tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hệ thống sản xuất nhôm cầu cách nhiệt EuroHa Therm Break chủng loại nhôm thanh được thiết kế khoa học với sự kết hợp tinh tế của thanh cách nhiệt Polyamit tăng độ cứng, bền đẹp … Đặc biệt giúp tiết kiệm 38% điện năng cho sưởi ấm và làm mát không gian.

Tầm nhìn, sứ mệnh, cam kết

– Tầm nhìn

Là thành viên quan trọng của Nam Hải Group – Đơn vị có bề dày 30 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhôm thanh định hình. Euroha được định hướng xây dựng và phát triển để trở thành nhà sản xuất nhôm thanh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trong đó, trọng tâm là sản xuất các sản phẩm nhôm thanh xây dựng theo định hướng phát triển bền vững, song song với mục tiêu phát triển vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, vì người lao động, vì người tiêu dùng và vì xã hội.

– Sứ mệnh

Sản xuất ra hệ thống sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng Châu Âu, ưu việt về giá, mẫu mã đa dạng, phục vụ nhu cầu thi công, sản xuất các hạng mục cửa đi, cửa sổ, vách mặt dựng… thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

– Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
  • Lợi ích khách hàng là then chốt
  • Nâng cao thu nhập nhân viên là trách nhiệm
  • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

Lịch sử công ty

Suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần EuroHa đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý do nhà nước, các Bộ ngành và các tổ chức có uy tín trao tặng.

Notice: Undefined index: navigation in /home/namhai/web/euroha.com.vn/public_html/wp-content/themes/pixelplus/inc/integrations/elementor/widget/history.php on line 240

Notice: Undefined index: center in /home/namhai/web/euroha.com.vn/public_html/wp-content/themes/pixelplus/inc/integrations/elementor/widget/history.php on line 247
2010

EuroHa được thành lập với vai trò là đơn vị sản xuất nhôm thanh định hình là thành viên quan trọng của Nam Hải Group.

2016

EuroHa đạt Giải bạc “Giải bạc chất lượng Quốc gia”

2017

EuroHa đạt Giải vàng Giải thưởng Chất Lượng Quốc gia

2022

EuroHa lọt Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

2023

EuroHa lọt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Nhà máy sản xuất

Giải thưởng và thành tựu