NAM HẢI GROUP KÝ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MB

Sáng ngày 12/4/2022, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược kinh doanh giữa Tập đoàn Nam Hải và Ngân hàng Quân đội MB. Đây là sự kiện quan trọng có ý nghĩa rất lớn giữa hai bên.

Đến tham dự chương trình có Bà Nguyễn Thị Dung – chủ tịch Nam Hải Group; ông Trương Hoàng Nam – phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần EuroHa (thuộc tập đoàn Nam Hải), ông Nguyễn Ngọc Linh – giám đốc ngân hàng Quân đội MB chi nhánh Hai Bà Trưng.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Dung cho biết: “Lễ ký kết chiến lược của Nam Hải Group với Ngân hàng Quân đội MB mở thêm các giá trị tài chính của ngân hàng với tập đoàn. Đây chính là chiến lược dài hạn cho bộ máy hoạt động của Nam Hải trong tương lai. Chúng tôi mong muốn được hợp tác đồng hành và trở thành người bạn chiến lược vững mạnh cùng MB. Hi vọng, sau lễ ký kết này Nam Hải cũng như MB sẽ đạt được nguyện vọng cho sự hợp tác toàn diện và phương hướng định dạng về giá trị sử dụng vốn.”

chủ tịch hội đồng quản trị nam hải group

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp với nhau, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của các chuỗi giá trị.

lễ ký kết hợp tác giữa nam hải group với ngân hàng quân đội mb

Theo thỏa thuận được ký kết, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) sẽ là một trong những đầu mối cung cấp tín dụng để thực hiện đầu tư các dự án nhôm, cấp vốn lưu động và các dịch vụ tài chính khác phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Nam Hải Group cùng các đơn vị thành viên. Đồng thời, MB cam kết mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, tối ưu lợi ích của các bên.

nam hải group và ngân hàng mb bank

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Linh, đại diện của ngân hàng quân đội (MB) đã gửi lời cảm ơn đến tập đoàn Nam Hải Group đã tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng MB trong nhiều năm qua. Ông khẳng định Ngân hàng Quân đội (MB) sẽ thực hiện tốt những thỏa thuận hợp tác và cam kết đảm bảo hoàn thành các dự án trong thời gian sớm nhất, tham gia tài trợ cho những dự án trung hạn cũng như dài hạn của Nam Hải Group.

giám đốc ngân hàng quân đội mb bank

Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác đưa hiệu suất kinh doanh của đôi bên phát triển lên một tầm cao mới. Dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.