QUY MÔ NHÀ MÁY EUROHA ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Nhà máy EuroHa chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình cho tập đoàn Nam Hải, trong đó có thương hiệu nhôm EuroHa. Đây là nhà máy đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng tất cả tiêu chí, quy định khắt khe. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nhà máy đặc biệt này.

Tiêu chí đánh giá chất lượng nhà máy EuroHa

Nhà máy chất lượng là nền tảng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là EuroHa. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe từ nhà sản xuất cần trải qua rất nhiều công đoạn. Nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ về nhà máy EuroHa, chúng tôi đã thực hiện đánh giá theo một số tiêu chí sau.

nhà máy euroha của nam hải group

Diện tích nhà máy

Nhà máy sản xuất EuroHa có tổng diện tích 30.000m2, được thiết kế khoa học, chia thành nhiều phân xưởng khác nhau như:

 • Phân xưởng đùn ép
 • Phân xưởng sản xuất nhôm vân gỗ
 • Phân xưởng sản xuất nhôm sơn tĩnh điện
 • Khu vực hệ thống điều hành và kho thành phẩm

Với diện tích như vậy, EuroHa đã phân chia và sắp xếp các khu vực rất khoa học. Điều này giúp năng lực sản xuất của nhà máy được tối ưu và ngày càng nâng cao. 

Dây chuyền sản xuất

Tại EuroHa, dây chuyền sản xuất là thứ được chú trọng nhiều nhất. Một sản phẩm có chất lượng tốt hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào dây chuyền, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi nhập khẩu và đồng bộ dây chuyền sản xuất từ Italia, hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững, hiện đại, tương đồng với các nước phát triển trên thế giới.

Việc đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, khép kín giúp chất lượng nhôm thanh định hình và cửa nhôm EuroHa đạt chất lượng vượt trội. Chúng cũng góp phần tăng năng suất lao động, tạo ra hơn 21.000 tấn nhôm thanh định hình mỗi năm. Sản phẩm khi hoàn thiện sẽ có sự đồng nhất cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Quy trình sản xuất 

Sau khi đầu tư dây chuyền sản xuất, EuroHa đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra một quy trình làm việc tối ưu năng suất. Quy trình làm việc tại nhà máy EuroHa như sau:

 • Nhập khẩu nguyên liệu
 • Kiểm tra nguyên liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất
 • Thực hiện đùn ép trên máy móc chuyên dụng
 • Thực hiện gia tăng độ cứng
 • Xử lý bề mặt bằng nhiều công nghệ khác nhau như sơn tĩnh điện, mạ Anode,…
 • Kiểm tra thành phẩm và đóng gói, dán tem chống hàng giả 
 • Nhập kho và lưu kho
 • Vận chuyển sản phẩm tới khách hàng

Toàn bộ nhân viên tại EuroHa đều làm việc theo quy trình, đảm bảo sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc tại nhà máy EuroHa được đánh giá cao. Chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật, đề cao tinh thần trách nhiệm với môi trường, cộng đồng, tạo sự uy tín và lòng tin với khách hàng.

Chính vì vậy, EuroHa tập trung tạo ra nhà máy sản xuất có tỷ lệ tự động hóa cao, môi trường sản xuất an toàn, thân thiện môi trường. Đội ngũ nhân sự có thể yên tâm làm việc và cống hiến. 

Hệ thống và năng lực quản lý

Đội ngũ cán bộ công nhân viên, quản lý tại EuroHa được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Hàng năm, chúng tôi vẫn tổ chức những buổi giảng dạy, nâng cao trình độ, chuyên môn cho nhân viên, đảm bảo tăng năng suất lao động tốt hơn. 

Nhà máy EuroHa đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Chính nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà máy EuroHa đã xây dựng được thành công như ngày hôm nay. Đây là nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, từng nhận được giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2017. Trong thời gian tới, nhà máy sẽ không ngừng cải tiến, thay đổi nhằm tạo ra các sản phẩm tốt hơn, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Qua những thông tin trên đây, nhà máy EuroHa hy vọng có thể giúp quý khách hàng và đối tác hiểu rõ năng lực sản xuất của mình. Để hợp tác hoặc làm nhà phân phối, đại lý, bạn có thể gọi ngay tổng đài 1800 6996. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn. 

NHÀ MÁY NHÔM EUROHA GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Hiện nay, gia công các vật liệu từ nhôm rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm ngoài đời như đồ nội thất nhôm, cửa nhôm, vách ngăn nhôm,… Nhằm đảm bảo các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn nên chú ý lựa chọn nhà máy gia công nhôm uy tín, chất lượng cao. 

Gia công nhôm là gì?

Gia công nhôm là một bộ phận của ngành gia công cơ khí kim loại, sử dụng nhiều loại máy móc chuyên dụng thông qua các thao tác như cắt, gọt, đục,… để tạo ra sản phẩm theo ý khách hàng. 

Gia công nhôm theo yêu cầu giúp tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao, tính thẩm mỹ đẹp, tính ứng dụng cao trong đời sống. Vì nhôm có đặc điểm là chống ăn mòn tốt, độ bền cao lại dễ gia công nên ngày càng được ưa chuộng. Các nhà máy cũng chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng vượt trội. 

Lưu ý khi chọn nhà máy gia công nhôm theo yêu cầu

Vì các sản phẩm từ nhôm rất được ưa chuộng trên thị trường nên ngày càng có nhiều nhà máy gia công nhôm theo yêu cầu. Nếu muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau. Chúng sẽ giúp bạn lựa chọn đối tác làm việc, cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Năng lực của nhà máy

Trước khi lựa chọn nhà máy gia công nhôm, bạn nên xem xét kỹ năng lực thực hiện. Bạn cần biết nhà máy có thể sản xuất khối lượng sản phẩm mỗi ngày là bao nhiêu, có đáp ứng đủ yêu cầu hay không, tư vấn có tận tình không,… Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau này.

Những nhà máy không đủ năng lực sản xuất sẽ khiến quá trình cung ứng gián đoạn, gây khó khăn cho doanh nghiệp. 

Hệ thống máy móc, dây chuyền, trang thiết bị

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm nhôm tốt nhất, bạn nên tìm nhà máy gia công có đầy đủ máy móc, thiết bị, dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Chúng sẽ giúp sản phẩm hoàn thiện với độ chính xác cao, độ bền vượt trội và ít xuất hiện lỗi. 

Trình độ đội ngũ nhân sự

Ngoài yếu tố thiết bị thì đội ngũ nhân sự vận hành cũng đóng vai trò quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm nhôm. Bạn nên lựa chọn nhà máy gia công có đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, nắm bắt chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, biết cách vận hành máy móc công nghệ tối ưu. 

Chính sách gia công

Chính sách khi gia công tại nhà máy cũng là lưu ý bạn cần quan tâm. Tùy từng nhà máy sẽ có chính sách riêng cho khách hàng như chiết khấu, hỗ trợ giao nhận tận nơi,… Bạn nên liên hệ trực tiếp nhà máy và yêu cầu cung cấp những thông tin này. Mọi thứ cần được rõ ràng trước khi làm việc, tránh xảy ra tranh chấp đôi bên.

Nhà máy EuroHa – Đơn vị gia công nhôm uy tín

Nếu bạn đang tìm nhà máy gia công nhôm uy tín có thể liên hệ ngay EuroHa. Đây là nhà máy thuộc tập đoàn Nam Hải, được xây dựng với tổng diện tích 30.000m2, thiết kế khoa học, bao gồm: Phân xưởng đùn ép, phân xưởng sản xuất nhôm vân gỗ, phân xưởng sản xuất nhôm sơn tĩnh điện, khu vực hệ thống điều hành và kho thành phẩm…

EuroHa tự hào là nhà máy nhôm có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước. Chuyên sản xuất và gia công nhôm theo yêu cầu chất lượng cao. Chúng tôi đã cung cấp hơn 21.000 tấn nhôm thanh định hình cho thị trường trong và ngoài nước.

Toàn bộ hệ thống máy móc, dây chuyền, trang thiết bị đều được nhập khẩu đồng bộ từ Italia. Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ hoạt động sản xuất nhôm chất lượng tốt nhất. 

Tại EuroHa, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, am hiểu máy móc, vận hành một cách ổn định. Từng công đoạn sẽ được kiểm tra rất kỹ lưỡng, đánh giá sát sao nhằm mang lại sản phẩm nhôm hoàn hảo nhất.

Lựa chọn nhà máy EuroHa gia công nhôm vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi ngay tổng đài 1800 6996 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.