QUY MÔ NHÀ MÁY EUROHA ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Nhà máy EuroHa chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình cho tập đoàn Nam Hải, trong đó có thương hiệu nhôm EuroHa. Đây là nhà máy đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng tất cả tiêu chí, quy định khắt khe. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nhà máy đặc biệt này.

Tiêu chí đánh giá chất lượng nhà máy EuroHa

Nhà máy chất lượng là nền tảng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là EuroHa. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe từ nhà sản xuất cần trải qua rất nhiều công đoạn. Nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ về nhà máy EuroHa, chúng tôi đã thực hiện đánh giá theo một số tiêu chí sau.

nhà máy euroha của nam hải group

Diện tích nhà máy

Nhà máy sản xuất EuroHa có tổng diện tích 30.000m2, được thiết kế khoa học, chia thành nhiều phân xưởng khác nhau như:

 • Phân xưởng đùn ép
 • Phân xưởng sản xuất nhôm vân gỗ
 • Phân xưởng sản xuất nhôm sơn tĩnh điện
 • Khu vực hệ thống điều hành và kho thành phẩm

Với diện tích như vậy, EuroHa đã phân chia và sắp xếp các khu vực rất khoa học. Điều này giúp năng lực sản xuất của nhà máy được tối ưu và ngày càng nâng cao. 

Dây chuyền sản xuất

Tại EuroHa, dây chuyền sản xuất là thứ được chú trọng nhiều nhất. Một sản phẩm có chất lượng tốt hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào dây chuyền, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi nhập khẩu và đồng bộ dây chuyền sản xuất từ Italia, hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững, hiện đại, tương đồng với các nước phát triển trên thế giới.

Việc đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, khép kín giúp chất lượng nhôm thanh định hình và cửa nhôm EuroHa đạt chất lượng vượt trội. Chúng cũng góp phần tăng năng suất lao động, tạo ra hơn 21.000 tấn nhôm thanh định hình mỗi năm. Sản phẩm khi hoàn thiện sẽ có sự đồng nhất cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Quy trình sản xuất 

Sau khi đầu tư dây chuyền sản xuất, EuroHa đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra một quy trình làm việc tối ưu năng suất. Quy trình làm việc tại nhà máy EuroHa như sau:

 • Nhập khẩu nguyên liệu
 • Kiểm tra nguyên liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất
 • Thực hiện đùn ép trên máy móc chuyên dụng
 • Thực hiện gia tăng độ cứng
 • Xử lý bề mặt bằng nhiều công nghệ khác nhau như sơn tĩnh điện, mạ Anode,…
 • Kiểm tra thành phẩm và đóng gói, dán tem chống hàng giả 
 • Nhập kho và lưu kho
 • Vận chuyển sản phẩm tới khách hàng

Toàn bộ nhân viên tại EuroHa đều làm việc theo quy trình, đảm bảo sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc tại nhà máy EuroHa được đánh giá cao. Chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật, đề cao tinh thần trách nhiệm với môi trường, cộng đồng, tạo sự uy tín và lòng tin với khách hàng.

Chính vì vậy, EuroHa tập trung tạo ra nhà máy sản xuất có tỷ lệ tự động hóa cao, môi trường sản xuất an toàn, thân thiện môi trường. Đội ngũ nhân sự có thể yên tâm làm việc và cống hiến. 

Hệ thống và năng lực quản lý

Đội ngũ cán bộ công nhân viên, quản lý tại EuroHa được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Hàng năm, chúng tôi vẫn tổ chức những buổi giảng dạy, nâng cao trình độ, chuyên môn cho nhân viên, đảm bảo tăng năng suất lao động tốt hơn. 

Nhà máy EuroHa đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Chính nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà máy EuroHa đã xây dựng được thành công như ngày hôm nay. Đây là nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, từng nhận được giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2017. Trong thời gian tới, nhà máy sẽ không ngừng cải tiến, thay đổi nhằm tạo ra các sản phẩm tốt hơn, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Qua những thông tin trên đây, nhà máy EuroHa hy vọng có thể giúp quý khách hàng và đối tác hiểu rõ năng lực sản xuất của mình. Để hợp tác hoặc làm nhà phân phối, đại lý, bạn có thể gọi ngay tổng đài 1800 6996. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn. 

EUROHA VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CAO CẤP

EuroHa là một trong những thương hiệu nhôm thuộc tập đoàn Nam Hải Group. Đây là dòng nhôm cao cấp, chuyên phục vụ các công trình hạng sang hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Để có được thành công như ngày hôm nay, EuroHa đã trải qua rất nhiều hành trình khó khăn.

Sự ra đời của dòng nhôm cao cấp EuroHa

euroha nhôm cho người việt

Tiền thân của Nam Hải Group là doanh nghiệp tư nhân Nam Hải ra đời vào năm 1992, chuyên kinh doanh và thương mại các sản phẩm nhôm thanh, phụ kiện phục vụ ngành xây lắp cửa nhôm.

Cho đến năm 2010 là một năm đánh dấu mốc quan trọng cho sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Nam Hải Group. Việc làm quan trọng đó là mua lại Công ty TNHH Cáp Thăng Long và cho ra đời Công ty Cổ phần EuroHa với sứ mệnh sản xuất nhôm thanh định hình chất lượng cao.

Những trăn trở khi sản xuất nhôm cao cấp EuroHa

Việc sản xuất một sản phẩm nhôm cao cấp sẽ đòi hỏi đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng. Mọi thứ từ nguyên vật liệu, dây chuyền sản xuất đều phải nhập khẩu, đồng bộ. Sau khi sản xuất sẽ có giai đoạn kiểm tra theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị từ chối nhập kho.

Đặc biệt, nếu muốn xuất khẩu nhôm thanh định hình hay các sản phẩm từ nhôm ra nước ngoài sẽ cần tuân theo nhiều điều luật nghiêm ngặt. Để làm được điều này, EuroHa cần chú trọng tất cả các khâu làm việc, liên tục tối ưu và tìm ra giải pháp tốt nhất.

EuroHa – Sản phẩm dành cho các công trình cao cấp

Sau nhiều ngày nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần Euroha thành viên quan trọng của Nam Hải Group đã vinh dự nhận danh hiệu “Giải Vàng – Giải thưởng Chất lượng Quốc gia” vào tháng 4 năm 2017. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Nam Hải Group và EuroHa.

Đây chính là động lực của EuroHa vươn lên, khẳng định mình ở thị trường trong và ngoài nước, góp phần khẳng định sức mạnh bàn tay và khối óc con người Việt Nam.

Các sản phẩm nhôm EuroHa được đông đảo công trình cao cấp lựa chọn vì những điều sau:

Luôn tuân theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Các dòng cửa nhôm cao cấp EuroHa đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Nguyên liệu nhôm sử dụng được nhập khẩu 100% nước ngoài và là hàng tốt nhất, có độ cứng, khả năng chịu lực cao. Dây chuyền, hệ thống máy móc được nhập khẩu, đồng bộ từ Italia. 

Trong quá trình sản xuất, các kỹ sư, cán bộ sẽ giám sát chặt chẽ, đảm bảo từng công đoạn vận hành nhanh chóng, chính xác. Sau khi hoàn thiện, nhôm thanh định hình sẽ được kiểm tra và đánh giá lại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Những sản phẩm đủ điều kiện sẽ nhập kho và phân phối tới khách hàng. 

Ứng dụng công nghệ sản xuất tự động hóa

EuroHa là đơn vị đi đầu cả nước về dây chuyền sản xuất tự động hóa. Chúng tôi ứng dụng nhiều công nghệ giúp tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Hơn nữa, EuroHa cũng luôn chú ý và góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nơi làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên.

Cam kết về chất lượng sản phẩm rõ ràng

Các sản phẩm nhôm cao cấp EuroHa đều có cam kết chất lượng rõ ràng. Mỗi dòng cửa đều có tem nhãn, mã QR quét thông tin sản phẩm và bảo hành. EuroHa cam kết chỉ cung cấp sản phẩm nhôm cao cấp tốt nhất cho khách hàng, góp phần xây dựng không gian sống hoàn hảo. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ EuroHa để được giải đáp. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ năng chuyên môn, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Mọi vấn đề liên quan đến tư vấn sản phẩm, báo giá, đặt hàng đều được hỗ trợ nhanh chóng. Dù là trước – trong – sau khi mua hàng, bạn đều được đội ngũ nhân sự của EuroHa hỗ trợ tận tình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nhôm cao cấp EuroHa, bạn có thể gọi ngay tổng đài 1800 6996.