BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – TẬN HƯỞNG QUÀ LỚN

nhôm euroha bốc thăm trúng thưởng

Từ ngày 15/05/2022 đến hết ngày 15/06/2022, Tập đoàn Nam Hải tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng – Tận hưởng quà lớn” với những phần quà vô cùng thiết thực dành tặng khách hàng trên toàn quốc khi lựa chọn nhôm của Nam Hải group như NAMHAI Aluminum; EUA Aluminum; EUROHA Aluminum.

chương trình bốc thăm trúng thưởng

Theo đó, tất các khách hàng trên toàn quốc khi mua nhôm của Nam Hải group có ba thương hiệu nhôm là NAMHAI, EUA, EUROHA có hóa đơn từ 10 triệu đồng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng.

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – TẬN HƯỞNG QUÀ LỚN

Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng giữ hóa đơn và phiếu bốc thăm trúng thưởng có mã số dự thưởng. Ban tổ chức để tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng giải với những giải thưởng vô cùng hữu ích như Máy quạt điều hòa, máy khoan điện, bộ dụng cụ cơ khí, mũ bảo hiểm.

Người nhận thưởng vui lòng cung cấp các giấy tờ chứng minh & hóa đơn bán hàng , phiếu bốc thăm trúng thưởng còn nguyên vẹn không rách nát.

thể lệ chương trình
Mọi thắc mắc xin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với đại lý của Nam Hải group gần nhất, hoặc inbox ngay cho Fanpage Nam Hải group hoặc quét mã QR như trên phiếu bốc thăm trúng thưởng, hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 1800 6996.

CỬA NHÔM EUROHA MANG SẢN PHẨM CHÂU ÂU ĐẾN VỚI NGƯỜI VIỆT

cửa nhôm châu âu xây nhà việt

Cửa nhôm Euroha là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu nhôm Euroha là sản phẩm của Nam Hải group được sản xuất tại nhà máy nhôm Euroha. Nhà máy có tổng diện tích 30.000m2 được thiết kế quy hoạch và đầu tư bài bản, quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới trong sản xuất vật liệu xây dựng như Đức, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản … tất cả hoàn toàn tự động hóa. Nhà máy chuyên sản xuất các loại nhôm thanh đinh hình với ba thương hiệu nhôm thanh là NamHai Aluminum; EUA Aluminum, EUROHA Aluminum đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu và xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Nam Hải group với tiêu chí mang sản phẩm Châu Âu đến với người Việt nhưng giá cạnh tranh giúp người Việt Nam tiếp cận và sử dụng sản phẩm cao cấp nhưng giá Việt Nam. Vậy đâu là tiêu chí giúp Nam Hải group và Euroha có thể hiện thực hóa ước mơ đó của người Việt. 

Nguyên vật liệu nhập khẩu

Tất cả nguyên vật liệu đều là loại billet nhôm 6063-T5 nhập khẩu với độ cứng T6. Độ bền cao, chịu nhiệt, độ cứng cao. 

Xử lý bề mặt nhôm Euroha

Dòng sản phẩm nhôm thanh định hình Euroha đều được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện và mạ anode giúp sản phẩm bền đẹp, không bị oxi hóa, bền với mọi thời tiết và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. 

Màu sắc

Nhà máy được sử dụng hoàn toàn tự động hóa trong sản xuất. Dây truyền theo công nghệ Châu Âu nên sản phẩm đa dạng hơn về màu sắc và mẫu mã. Màu sắc theo nhu cầu và yêu cầu khách hàng. 

Lắp đặt và thi công dễ dàng

Nhôm thanh định hình của Euroha với thiết kế hiện đại phù hợp với các nhiều phong cách từ hiện đại theo xu hướng hiện nay. Nên thi công lắp đặt dễ dàng hơn. 

Giá trị kinh tế cao

Nam Hải group và Euroha với tiêu chí mang sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu đến với người việt. Nên giá thành rẻ hơn và đặc biệt giúp người Việt Nam tiếp cận sản phẩm độc đáo, tiện ích nhưng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Trên đây là lý do sản phẩm nhôm thanh định hình của Nam Hải group luôn được khách hàng ưa chuộng. Từ chất lượng đến giá thành. Luôn mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất