ỨNG DỤNG CỦA NHÔM EUROHA VÀO ĐỜI SỐNG

Nhôm Euroha là một chất quá quen thuộc và có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết được những ứng dụng của nhôm như thế nào. Hôm nay Nam Hải group chia sẻ ứng dụng của nhôm đến với đời sống hàng ngày chúng ta ví dụ như nhôm Euroha là nhôm được sản xuất thành nhôm thanh định hình.

Ứng dụng của nhôm Euroha

Nhôm Euroha có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Kim loại này được các thương hiệu nhôm tại Việt Nam dùng để tạo thành vỏ máy bay do độ bền chắc và mỏng nhẹ của nó. Nhôm cũng được dùng để sản xuất các thiết bị và dụng cụ sinh hoạt như nồi, chảo, các đường dây tải điện, các loại cửa, vách mặt dựng, đồ dùng nội thất…Chúng ta phân biệt các ứng dụng của nhôm như sau.

Trong ngành xây dựng

Nhôm Euroha được sử dụng sản xuất các loại sau cửa đi ,cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng,Mái hiên….Giúp công trình sang trọng, thẩm mỹ hơn.

Trong ngành công nghiệp

Ứng dụng nhôm trong ngành công nghiệp sẽ liên quan đến: Khung máy, thùng xe tải, thanh tản nhiệt…

Trong hàng tiêu dùng

Ngoài ra, nhôm euroha được sản xuất các vật dụng nội thất như Tủ trưng bày,tủ trang trí, tủ rượu, bảng treo tường, thang, giường, bàn ghế nhôm… hay như hàng rào, lan can….

Từ các vật dụng trong đời sống đến những công trình xây dựng đều sử dụng vật liệu nhôm là chủ yếu,

Trên đây là những tính chất của nhôm cũng như ứng dụng của nhôm và vai trò của nó với đời sống. Đây là một vật liệu phổ biến và xu hướng những năm gần đây. Nếu cần tư vấn khách hàng có thể liên hệ theo tổng đài 1800 6996 nhận tư vấn chi tiết.

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG

nguyên vật liệu nhôm cho xây dựng

Ứng dụng của nhôm rất đa dạng và phong phú không phải ai cũng biết, Euroha hôm nay chia sẻ đến mọi người chi tiết tầm quan trọng của nhôm đối với đời sống và trong xây dựng.

Nhôm là dòng kim loại phổ biến thứ 4 trên thế giới; được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường nhật cũng như trong sản xuất công nghiệp. Thời kỳ 4.0 lên ngôi mọi thứ được chuyên nghiệp hóa hiện đại hóa mạnh mẽ kéo theo vai trò của nhôm cũng được nâng cao hơn nữa. Ứng dụng của nhôm trong đời sống đa dạng là điều không thể bàn cãi. Vì nhờ những dụng cụ làm từ loại kim loại này giải quyết được nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống hằng ngày của con người. Mang lại những tiện nghi nhất định cũng như làm cho mọi thứ hiện đại hơn. Vậy nhôm có những ứng dụng gì trong lĩnh vực xây dựng

vật liệu nhôm trong xây dựng

Ứng dụng của nhôm trong các công trình

Nhờ trọng lượng nhẹ, trọng lượng của kết cấu nhôm bằng một nửa đến hai phần ba trọng lượng của kết cấu thép và bằng một phần bảy trọng lượng của kết cấu bê tông cốt thép có cùng khả năng chịu lực. Đây là lý do cho đến ngày nay nhôm được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn và nhà chọc trời. Nhôm đa dạng trong kiến trúc giúp các kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Ứng dụng của nhôm trong xây dựng

Nguyên vật liệu nhôm được sản xuất nhưng dạng nhôm thanh định hình được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Từ hệ thống cửa, trần nhà, vách ngăn, mặt dựng… từ công trình nhà ở đến những cơ sở hạ tầng lớn.Nhôm định hình rất đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, với mỗi công trình tùy theo phong cách có thể ứng dụng khác nhau.Ngoài ra nhôm có thể kết hợp được với những vật liệu khác như gỗ, thép , nhựa càng tạo ra những sản phẩm thẩm mỹ cao nhất

Từ những ứng dụng của nhôm chúng ta thấy vật liệu nhôm hiện nay vô cùng quan trọng. Nó có thể thay thế gần như tất cả các loại vật liệu khác. Vật liệu vừa bền bỉ, chắc chắn, và phù hợp với nhiều loại thiết kế và kiến trúc khác nhau.

Công ty cổ phần Euroha
Tổng đài: 1800 6996
Website: euroha.com.vn