Tin tức & Sự kiện

Category: Triển lãm Vietbuild Post Date: 17 Tháng Năm, 2017

Euroha tài trợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 – Lần thứ 2

Ngày 17/ 5 /2017 Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần II khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Quốc gia (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Vật liệu xây dựng” được tổ chức tại với sự tham gia của gần 300 doanh nghiệp.

Vietbuild Hà Nội 2017 lần II, thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Bất động sản – Trang trí nội, ngoại thất – Vật liệu xây dựng trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Euroha đến với triển lãm Vietbuild lần này với vai trò là nhà tài trợ.

Euroha mang đến Vietbuild hệ thống sản phẩm nhôm thanh định hình, các hệ cửa điển hình đưa lại cho người xem cái nhìn tổng thể nhất về ứng dụng của nhôm thanh trong xây dựng hiện đại. Mặt khác, qua hệ thống mẫu sản phẩm nhôm thanh định hình, Euroha mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan và rõ nét nhất về chất lượng của từng dòng sản phẩm chúng tôi đang sản xuất và phân phối trên từng phân khúc thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệp sẽ thỏa mãn mọi thắc mắc của khách hàng về nhôm của Euroha và tư vấn chi tiết đến nhu cầu thực tế .

Với sự đầu tư và sát sao của lãnh đạo Nam Hải Group gian hàng của Euroha mang đến một luồng hơi thở mới tại Vietbuild lần này với thiết kế gian hàng khoa học, ấn tượng, đẹp mắt thu hút được được đông đảo sự quan tâm của khách thăm quan.

Bình luận