MẪU CỬA NHÔM KÍNH EUROHA PHÒNG NGỦ ĐẸP, SANG TRỌNG

MẪU CỬA NHÔM KÍNH EUROHA PHÒNG NGỦ ĐẸP, SANG TRỌNG

Table of Contents

Cửa nhôm kính Euroha đã được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng sản xuất các hệ thống cửa đi, cửa sổ…..Hôm nay công ty gợi ý một số mẫu cửa phòng ngủ đến quý khách hàng. Như các bạn đã biết phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi để gia chủ nghỉ ngơi. Hơn nữa phòng ngủ còn là nơi để vợ chồng hàn huyên tâm sự, để làm việc và học tập. Do đó mà các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ là yếu tố quan trọng góp phần mang lại không gian hoàn hảo cho mọi gia đình. Euroha xin gửi đến quý khách hàng, đối tác những mẫu cửa nhôm kính Euroha phòng ngủ đẹp, sáng trọng phù hợp để bạn có thể tham khảo!

Cấu tạo cơ bản của cửa nhôm kính Euroha phòng ngủ

Cửa nhôm kính Euroha phòng ngủ cũng được cấu tạo giống như các loại cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường. Bao gồm các đặc cũng như cấu tạo từ các thành phần sau:

  • Khung nhôm: có tác dụng định hình cửa, giúp cửa có thể hoạt động một cách chắc chắn, dễ dàng. Khung nhôm được liên kết từ các thanh nhôm đơn lẻ, có khả năng chịu lực tốt.Với các hệ nhôm thanh định hình Euroha như Hệ EM60; EM75; EM86; EM95…..
  • Kính: Kính sẽ được cắt sao cho phù hợp với khung nhôm đã được thiết kế sẵn. Đối với phòng ngủ là nơi cần không gian riêng tư thì bạn nên sử dụng những loại kính mờ, kính dán… Tuy nhiên loại được dùng phổ biến nhất là kính cường lực bởi khả năng chịu lực và độ bền cực tốt.
  • Các phụ kiện đi kèm: ngoài 2 thành phần chính là kính và khung nhôm thì cửa còn có các phụ kiện như hệ gioăng, tay nắm, khóa cửa, keo dán…

Một số mẫu cửa nhôm kính Euroha phòng ngủ như sau

Cửa nhôm kính Euroha phòng ngủ 1 cánh

Cửa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh thường được sử dụng phổ biến nhất. Cửa nhôm kính 1 cánh chia làm nhiều loại theo chất liệu như: cửa nhôm kính 1 cánh giả gỗ, cửa nhôm 1 cánh hoa văn trang trí, cửa nhôm 1 cánh chia đố,….Đa dạng theo các thiết kế và kiến trúc khác nhau.

Cửa nhôm kính Euroha phòng ngủ 2 cánh

Cửa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh dùng cho phòng ngủ có khung cửa kích thước lớn. Thường là cửa nhôm kính dạng mở xoay, với hoa văn to làm nên nét tinh tế cho căn phòng.

Cửa nhôm kính Euroha phòng ngủ mở quay

Với góc mở lên tới 180 độ, độ mở được tăng lên đem đến sự thoải mái, sang trọng khi mở cánh cửa.

Cửa nhôm kính Euroha phòng ngủ mở trượt

Mẫu cửa nhôm kính Euroha mở lùa thường được nhiều gia chủ lựa chọn để làm mở ra ban công vì nó tiện lợi và tiết kiệm không gian tốt. Đồng thời hầu hết các mẫu cửa nhôm lùa trượt phòng ngủ đều được có mặt kính trong suốt nên bạn có thể ngắm nhìn ra bên ngoài để tận không gian sống nội thất phòng ngủ thật thoải mái.

Trên đây là một số mẫu cửa nhôm kính Euroha được lắp đặt tại phòng ngủ tùy theo kích thước, và kiến trúc sẽ giúp phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng xin liên hệ theo tổng đài 1800 6996 được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha