NHÔM EUROHA ỨNG DỤNG GÌ TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

nhôm euroha ứng dụng trọng xây dựng

Nhôm Euroha là một vật liệu rất quen thuộc, nó hầu như xuất hiện ở mọi ngôi nhà. Từ những vật gia dụng đến các yếu tố cấu thành nên kiến trúc và nội thất. Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng vật liệu nhôm trong xây dựng ngày càng gia tăng và nó được các chuyên gia xây dựng và các kiến trúc sư coi là một vật liệu xanh bởi nó không chỉ là vật liệu có thể thay thế cho nhựa, thép, gỗ, trọng lượng nhẹ, chịu tải lớn và tính linh hoạt cao mà nó còn cho phép kiến trúc sư có thể đưa ra những ý tưởng khác nhau, tạo dấu ấn công trình. Vậy nhôm Euroha của Nam Hải group ứng dụng gì trong xây dựng.

Ứng dụng nhôm Euroha trong ngành xây dựng công trình

Dùng nhôm Euroha ứng trong xây dựng nhà, biệt thự, khách sạn…

Nhôm Euroha được sản xuất trong nhiều bộ phận, nội, ngoại thất của công trình như: Cửa Ra Vào, Cửa Sổ, Vách Ngăn Giữa Trong Và Ngoài Nhà

Ứng dụng nhôm Euroha ngoại thất công trình

Nhôm kính Euroha sử dụng cho 1 bộ phận mái nhà sẽ giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà. Có thể lắp nhôm kính ở vị trí khu vực thông tầng, trên tiểu cảnh trang trí hoặc cầu tháng,… Nhôm sử dụng cho mái nhà thường không thiết kế với diện tích lớn. Ngoài ra, bạn cần có biện pháp giảm nóng.

Ứng dụng làm vách ngăn

Nếu không gian nhà ở hoặc công ty, văn phòng không yêu cầu quá cao về tính riêng tư thì có thể dùng nhôm kính xây dựng làm vách ngăn. Nó tạo thành các không gian linh hoạt thay cho tường xây kín mít. Vách ngăn nhôm kính vừa hiện đại, vừa tạo cảm giác thân thiện, rộng rãi cho không gian. Một xu hướng sử dụng mới vật liệu nhôm kính xây dựng đang rất được ưa chuộng đó là dùng làm vách ngăn nhà tắm. Giữa khu vực khô và khu vực ướt, vách ngăn nhôm kính không thấm nước, lại mỏng và trong nên rất phù hợp. Những nhà tắm hiện đại hiện nay đều sử dụng vách ngăn bằng vật liệu này.

nhôm euroha ứng dụng làm vách kính nhôm

Ứng dụng làm sàn trang trí

Sàn nhôm kính thường dùng cho nền trang trí với sỏi, tranh cát hoặc bể cá. Ngoài ra một số kiến trúc sư cũng dùng vật liệu này để tạo nét độc đáo cho không gian nhà ở, nhà trưng bày.

Ứng dụng nhôm Euroha làm vật dụng trong nhà

Được sản xuất làm giá, bàn, tủ,… bằng nhôm kính cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Chúng dễ làm sạch, hơn nữa không cản trở tầm nhìn, tạo cảm giác dễ chịu thông thoáng.Không cong vênh, mối mọt, không xệ cánh khi sử dụng. Độ bền cao, chống thấm nước.

Chính những sự khác biệt đó mà nhôm có ứng dụng rộng rãi và được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc nội, ngoại thất cho các công trình. Khi kết hợp với các vật liệu khác như kính sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo. Nhôm được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ, khung sườn nhôm, vách ngăn, mặt dựng, mái hiên. Ngoài ra, nhôm còn được ứng dụng để làm phụ kiện.

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG

nguyên vật liệu nhôm cho xây dựng

Ứng dụng của nhôm rất đa dạng và phong phú không phải ai cũng biết, Euroha hôm nay chia sẻ đến mọi người chi tiết tầm quan trọng của nhôm đối với đời sống và trong xây dựng.

Nhôm là dòng kim loại phổ biến thứ 4 trên thế giới; được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường nhật cũng như trong sản xuất công nghiệp. Thời kỳ 4.0 lên ngôi mọi thứ được chuyên nghiệp hóa hiện đại hóa mạnh mẽ kéo theo vai trò của nhôm cũng được nâng cao hơn nữa. Ứng dụng của nhôm trong đời sống đa dạng là điều không thể bàn cãi. Vì nhờ những dụng cụ làm từ loại kim loại này giải quyết được nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống hằng ngày của con người. Mang lại những tiện nghi nhất định cũng như làm cho mọi thứ hiện đại hơn. Vậy nhôm có những ứng dụng gì trong lĩnh vực xây dựng

vật liệu nhôm trong xây dựng

Ứng dụng của nhôm trong các công trình

Nhờ trọng lượng nhẹ, trọng lượng của kết cấu nhôm bằng một nửa đến hai phần ba trọng lượng của kết cấu thép và bằng một phần bảy trọng lượng của kết cấu bê tông cốt thép có cùng khả năng chịu lực. Đây là lý do cho đến ngày nay nhôm được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn và nhà chọc trời. Nhôm đa dạng trong kiến trúc giúp các kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Ứng dụng của nhôm trong xây dựng

Nguyên vật liệu nhôm được sản xuất nhưng dạng nhôm thanh định hình được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Từ hệ thống cửa, trần nhà, vách ngăn, mặt dựng… từ công trình nhà ở đến những cơ sở hạ tầng lớn.Nhôm định hình rất đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, với mỗi công trình tùy theo phong cách có thể ứng dụng khác nhau.Ngoài ra nhôm có thể kết hợp được với những vật liệu khác như gỗ, thép , nhựa càng tạo ra những sản phẩm thẩm mỹ cao nhất

Từ những ứng dụng của nhôm chúng ta thấy vật liệu nhôm hiện nay vô cùng quan trọng. Nó có thể thay thế gần như tất cả các loại vật liệu khác. Vật liệu vừa bền bỉ, chắc chắn, và phù hợp với nhiều loại thiết kế và kiến trúc khác nhau.

Công ty cổ phần Euroha
Tổng đài: 1800 6996
Website: euroha.com.vn