NHÔM EUROHA ỨNG DỤNG GÌ TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

NHÔM EUROHA ỨNG DỤNG GÌ TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Table of Contents

Nhôm Euroha là một vật liệu rất quen thuộc, nó hầu như xuất hiện ở mọi ngôi nhà. Từ những vật gia dụng đến các yếu tố cấu thành nên kiến trúc và nội thất. Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng vật liệu nhôm trong xây dựng ngày càng gia tăng và nó được các chuyên gia xây dựng và các kiến trúc sư coi là một vật liệu xanh bởi nó không chỉ là vật liệu có thể thay thế cho nhựa, thép, gỗ, trọng lượng nhẹ, chịu tải lớn và tính linh hoạt cao mà nó còn cho phép kiến trúc sư có thể đưa ra những ý tưởng khác nhau, tạo dấu ấn công trình. Vậy nhôm Euroha của Nam Hải group ứng dụng gì trong xây dựng.

Ứng dụng nhôm Euroha trong ngành xây dựng công trình

Dùng nhôm Euroha ứng trong xây dựng nhà, biệt thự, khách sạn…

Nhôm Euroha được sản xuất trong nhiều bộ phận, nội, ngoại thất của công trình như: Cửa Ra Vào, Cửa Sổ, Vách Ngăn Giữa Trong Và Ngoài Nhà

Ứng dụng nhôm Euroha ngoại thất công trình

Nhôm kính Euroha sử dụng cho 1 bộ phận mái nhà sẽ giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà. Có thể lắp nhôm kính ở vị trí khu vực thông tầng, trên tiểu cảnh trang trí hoặc cầu tháng,… Nhôm sử dụng cho mái nhà thường không thiết kế với diện tích lớn. Ngoài ra, bạn cần có biện pháp giảm nóng.

Ứng dụng làm vách ngăn

Nếu không gian nhà ở hoặc công ty, văn phòng không yêu cầu quá cao về tính riêng tư thì có thể dùng nhôm kính xây dựng làm vách ngăn. Nó tạo thành các không gian linh hoạt thay cho tường xây kín mít. Vách ngăn nhôm kính vừa hiện đại, vừa tạo cảm giác thân thiện, rộng rãi cho không gian. Một xu hướng sử dụng mới vật liệu nhôm kính xây dựng đang rất được ưa chuộng đó là dùng làm vách ngăn nhà tắm. Giữa khu vực khô và khu vực ướt, vách ngăn nhôm kính không thấm nước, lại mỏng và trong nên rất phù hợp. Những nhà tắm hiện đại hiện nay đều sử dụng vách ngăn bằng vật liệu này.

nhôm euroha ứng dụng làm vách kính nhôm

Ứng dụng làm sàn trang trí

Sàn nhôm kính thường dùng cho nền trang trí với sỏi, tranh cát hoặc bể cá. Ngoài ra một số kiến trúc sư cũng dùng vật liệu này để tạo nét độc đáo cho không gian nhà ở, nhà trưng bày.

Ứng dụng nhôm Euroha làm vật dụng trong nhà

Được sản xuất làm giá, bàn, tủ,… bằng nhôm kính cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Chúng dễ làm sạch, hơn nữa không cản trở tầm nhìn, tạo cảm giác dễ chịu thông thoáng.Không cong vênh, mối mọt, không xệ cánh khi sử dụng. Độ bền cao, chống thấm nước.

Chính những sự khác biệt đó mà nhôm có ứng dụng rộng rãi và được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc nội, ngoại thất cho các công trình. Khi kết hợp với các vật liệu khác như kính sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo. Nhôm được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ, khung sườn nhôm, vách ngăn, mặt dựng, mái hiên. Ngoài ra, nhôm còn được ứng dụng để làm phụ kiện.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha