CỬA NHÔM EUROHA GIẢM NỖI LO CHO MỌI NHÀ

cua-nhom-euroha

Cửa nhôm Euroha có nhiều ưu điểm nổi bật, đa dạng mẫu mã, độ bền vượt thời gian mang lại một không gian sang trọng, hiện đại. Dòng sản phẩm của nhôm Euroha thường được sử dụng cho các chung cư cao cấp, các khu biệt thự, nhà liền kề, khách sạn..…

Cửa nhôm Euroha là gì?

Cửa nhôm Euroha là loại cửa nhôm cao cấp được lắp ghép từ các thành profile nhôm Euroha được sản xuất tại nhà máy nhôm Euroha của tập đoàn Nam Hải. Tất cả nhôm thanh Euroha được thiết kế đặc biệt với khoang rỗng bên trong cùng các đường gân so le nhau chịu lực, độ dày của thân nhôm từ 2.0mm – 3,00mm giúp cho cửa thêm vững chắc hơn, chịu được sức gió, sức ép va đập lớn mà khôi lượng và kích thước như ban đầu.

Cửa nhôm Euroha được sơn tĩnh điện nên luôn giữ được độ bền và màu sắc thẩm mỹ vượt thời gian dù được lắp đặt ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt vẫn luôn giữ được màu sắc như mới, không bị oxi hóa ở nơi có khí hậu ẩm ướt.

Đa dạng mẫu mã và thiết kế

Sản phẩm cửa nhôm Euroha đa dạng thiết kế và mẫu mã như cửa đi, cửa sổ, cửa xếp trượt, cửa mở quay, cửa lùa ….và đa dạng các sản phẩm khác nhau phù hợp với phong cách thiết kế của công trình.

Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Các loại sản phẩm cửa nhôm Euroha với cấu trúc thiết kế vô cùng thông minh. Các sản phẩm sẽ bao gồm phần khung nhôm và phần kính. Nên việc lắp đặt đối với thợ sản xuất rất dễ dàng. Ngoài ra vì với cấu trúc thiết kế hiện đại việc vệ sinh sản phẩm không còn khó khăn, chủ nhà dễ dàng lau trùi, không mất nhiều thời gian.

Màu sắc

Cửa nhôm Euroha có đa dạng màu sắc: trắng, xám, ghi…. Và màu sắc đều được mạ anode giúp sản phẩm sang trong, cao cấp hơn.

Từ những ưu điểm nổi bật của nhôm thanh Euroha nên các dòng sản phẩm cửa nhôm Euroha được nhiều khách hàng lựa chọn vì đây chính là dòng sản phẩm cao cấp, tính năng bền bỉ, độ cứng cao, chắc chắn giảm thiểu nỗi lo cho mọi nhà.

QUY MÔ NHÀ MÁY NHÔM EUROHA ĐẠT CHUẨN CAO CẤP

nhà máy nhôm euroha hưng yên

Nhà máy nhôm Euroha hay công ty cổ phần Euroha thuộc Nam Hải group đang tọa lạc tại đường B1, KCN Phối Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Với tổng diện tích hơn 30.000m2. Được đầu tư hơn 30 triệu USD, mỗi năm có thể cung cấp cho thị trường hơn 12.000 tấn nhôm, đa dạng hóa loại hình sản xuất với phân xưởng đùn ép, phân xưởng sản xuất nhôm Vân Gỗ, phân xưởng sản xuất Nhôm sơn tĩnh điện, khu vực hệ thống điều hành và Kho thành phẩm, v.v..

Về nhà máy nhôm Euroha

Để đạt chuẩn cao cấp nhà máy nhôm Euroha không ngừng cải tiến và tự động hóa nhiều phân xưởng, nhiều hạng mục. Trang bị hệ thống sản xuất quy mô, hiện đại và tiên tiến nhất với dây truyền hoàn toàn nhập khẩu từ các nước phát triển công nghiệp phát triển nhất trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên thế giới như: CHLB Đức, Úc, Đài Loan, v.v.., ứng dụng kĩ thuật được cập nhật mỗi ngày để có thể tạo ra sản phẩm ưu việt cao cấp nhất đạt tiêu chuẩn Châu u và thế giới. Đáp ứng nhu cầu của người Việt với chất lượng quốc tế.

Sản phẩm sản xuất

Từ những dây truyền cũng các thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất Việt Nam nhà máy nhôm Euroha sản xuất ra các sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu NAMHAI Aluminum, EUA Aluminum, Euroha Aluminum với chất lượng cao, giá thành thấp phục vụ nhu cầu xây dựng trong và ngoài nước với công ty luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất trị giá hàng triệu USD.

Thành tựu và kết quả

Từ sự đầu tư và bổ sung công nghệ liên tục, nên các dòng sản phẩm nhôm thanh của Nam Hải group luôn đạt giải vàng chất lượng quốc gia và đạt chuẩn các thông số kỹ thuật ngoài ra nhà máy luôn đặt sự an toàn trong sản xuất, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế lên hàng đầu.

nhà máy nhôm euroha

Đây là kết quả của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của tập đoàn. Mang đến những dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Giúp người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu nhưng giá Việt Nam.

Nhà máy nhôm Euroha

Tổng đài: 18006996 hoặc truy cập website: euroha.com.vn

NAM HẢI GROUP VÀ EUROHA TƯNG BỪNG KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2022

𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑋𝑢𝑎̂𝑛 𝑛𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑏𝑖̀𝑛ℎ 𝑎𝑛

𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̂̉ 𝑃ℎ𝑢́𝑐 𝐿𝑜̣̂𝑐 𝐴𝑛 𝐾ℎ𝑎𝑛𝑔

𝐾ℎ𝑎̆́𝑝 𝑛𝑜̛𝑖 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑛ℎ𝑎̀ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐

𝑇𝑎̀𝑖 𝑙𝑜̣̂𝑐 𝑝ℎ𝑢́ 𝑞𝑢𝑦́ 𝑛𝑔𝑎̣̂𝑝 𝑡𝑟𝑎̀𝑛 

Đầu xuân năm mới Nam Hải group và Euroha tưng bừng khai xuân trên toàn hệ thống, chi nhánh, khởi động một năm mới với tinh thần đầy hứng khởi và quyết tâm. Sang năm mới xuân Nhâm Dần 2022 kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và đại thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Nam Hải group và nhà máy Nhôm Euroha.

khai xuân đầu năm
Cty cổ phần tổ hợp công nghiệp xây dựng Nam Hải – Trực thuộc Nam Hải group
Cty Cổ phần Euroha trực thuộc Nam Hải group