QUY MÔ NHÀ MÁY NHÔM EUROHA ĐẠT CHUẨN CAO CẤP

QUY MÔ NHÀ MÁY NHÔM EUROHA ĐẠT CHUẨN CAO CẤP

Table of Contents

Nhà máy nhôm Euroha hay công ty cổ phần Euroha thuộc Nam Hải group đang tọa lạc tại đường B1, KCN Phối Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Với tổng diện tích hơn 30.000m2. Được đầu tư hơn 30 triệu USD, mỗi năm có thể cung cấp cho thị trường hơn 12.000 tấn nhôm, đa dạng hóa loại hình sản xuất với phân xưởng đùn ép, phân xưởng sản xuất nhôm Vân Gỗ, phân xưởng sản xuất Nhôm sơn tĩnh điện, khu vực hệ thống điều hành và Kho thành phẩm, v.v..

Về nhà máy nhôm Euroha

Để đạt chuẩn cao cấp nhà máy nhôm Euroha không ngừng cải tiến và tự động hóa nhiều phân xưởng, nhiều hạng mục. Trang bị hệ thống sản xuất quy mô, hiện đại và tiên tiến nhất với dây truyền hoàn toàn nhập khẩu từ các nước phát triển công nghiệp phát triển nhất trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên thế giới như: CHLB Đức, Úc, Đài Loan, v.v.., ứng dụng kĩ thuật được cập nhật mỗi ngày để có thể tạo ra sản phẩm ưu việt cao cấp nhất đạt tiêu chuẩn Châu u và thế giới. Đáp ứng nhu cầu của người Việt với chất lượng quốc tế.

Sản phẩm sản xuất

Từ những dây truyền cũng các thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất Việt Nam nhà máy nhôm Euroha sản xuất ra các sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu NAMHAI Aluminum, EUA Aluminum, Euroha Aluminum với chất lượng cao, giá thành thấp phục vụ nhu cầu xây dựng trong và ngoài nước với công ty luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất trị giá hàng triệu USD.

Thành tựu và kết quả

Từ sự đầu tư và bổ sung công nghệ liên tục, nên các dòng sản phẩm nhôm thanh của Nam Hải group luôn đạt giải vàng chất lượng quốc gia và đạt chuẩn các thông số kỹ thuật ngoài ra nhà máy luôn đặt sự an toàn trong sản xuất, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế lên hàng đầu.

nhà máy nhôm euroha

Đây là kết quả của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của tập đoàn. Mang đến những dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Giúp người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu nhưng giá Việt Nam.

Nhà máy nhôm Euroha

Tổng đài: 18006996 hoặc truy cập website: euroha.com.vn

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha