CỬA NHÔM EUROHA GIẢM NỖI LO CHO MỌI NHÀ

CỬA NHÔM EUROHA GIẢM NỖI LO CHO MỌI NHÀ

Table of Contents

Cửa nhôm Euroha có nhiều ưu điểm nổi bật, đa dạng mẫu mã, độ bền vượt thời gian mang lại một không gian sang trọng, hiện đại. Dòng sản phẩm của nhôm Euroha thường được sử dụng cho các chung cư cao cấp, các khu biệt thự, nhà liền kề, khách sạn..…

Cửa nhôm Euroha là gì?

Cửa nhôm Euroha là loại cửa nhôm cao cấp được lắp ghép từ các thành profile nhôm Euroha được sản xuất tại nhà máy nhôm Euroha của tập đoàn Nam Hải. Tất cả nhôm thanh Euroha được thiết kế đặc biệt với khoang rỗng bên trong cùng các đường gân so le nhau chịu lực, độ dày của thân nhôm từ 2.0mm – 3,00mm giúp cho cửa thêm vững chắc hơn, chịu được sức gió, sức ép va đập lớn mà khôi lượng và kích thước như ban đầu.

Cửa nhôm Euroha được sơn tĩnh điện nên luôn giữ được độ bền và màu sắc thẩm mỹ vượt thời gian dù được lắp đặt ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt vẫn luôn giữ được màu sắc như mới, không bị oxi hóa ở nơi có khí hậu ẩm ướt.

Đa dạng mẫu mã và thiết kế

Sản phẩm cửa nhôm Euroha đa dạng thiết kế và mẫu mã như cửa đi, cửa sổ, cửa xếp trượt, cửa mở quay, cửa lùa ….và đa dạng các sản phẩm khác nhau phù hợp với phong cách thiết kế của công trình.

Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Các loại sản phẩm cửa nhôm Euroha với cấu trúc thiết kế vô cùng thông minh. Các sản phẩm sẽ bao gồm phần khung nhôm và phần kính. Nên việc lắp đặt đối với thợ sản xuất rất dễ dàng. Ngoài ra vì với cấu trúc thiết kế hiện đại việc vệ sinh sản phẩm không còn khó khăn, chủ nhà dễ dàng lau trùi, không mất nhiều thời gian.

Màu sắc

Cửa nhôm Euroha có đa dạng màu sắc: trắng, xám, ghi…. Và màu sắc đều được mạ anode giúp sản phẩm sang trong, cao cấp hơn.

Từ những ưu điểm nổi bật của nhôm thanh Euroha nên các dòng sản phẩm cửa nhôm Euroha được nhiều khách hàng lựa chọn vì đây chính là dòng sản phẩm cao cấp, tính năng bền bỉ, độ cứng cao, chắc chắn giảm thiểu nỗi lo cho mọi nhà.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha