Tin tức & Sự kiện

Category: Năng lực Post Date: 23 Tháng Năm, 2018

NĂNG LỰC SẢN XUẤT NHÔM VÂN GỖ

Nhôm vân gỗ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho cửa gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Đặc biệt hơn, với các đặc tính ưu việt của nhôm về độ bền, về tính cách âm, cách nhiệt, … nhôm vân gỗ đang là lựa chọn của nhiều công trình.

Euroha áp dụng công nghệ phủ film hút chân không để vân gỗ hóa bề mặt nhôm thanh nhằm đưa ra các sản phẩm nhôm vân gỗ chất lượng cao phục vụ nhu cầu xây dựng trong và ngoài nước.

Thanh nhôm kết cấu được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại từ hợp kim nhôm 6063 đạt các thông số kỹ thuật cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế được xử lý bề mặt. Theo quy trình, các cuộn film vân gỗ được đưa vào máy cắt theo kích thước phù hợp để dán vào profile nhôm và chuyển vào máy hấp, điều chỉnh nhiệt độ đủ để tạo ra vân gỗ trên thanh profile nhôm. Dây chuyền sơn vân gỗ công nghệ cao đảm bảo cho sản phẩm không bị trầy xước bề mặt kể cả trong trường hợp có va đập mạnh, chống bám bụi, bền đẹp.

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, cùng máy móc công nghệ hiện đại Euroha tự tin đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở nhóm mặt hàng này với tổng công suất trên 4800 tấn/năm.

 

Bình luận