Tin tức & Sự kiện


NAM HẢI GROUP – EUROHA TRAO TẶNG 200 SUẤT QUÀ “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Với tinh thần tương thân tương ái và ý thức trách nhiệm với xã hội, mong muốn chung tay mang đến những người nghèo những người có hoàn cảnh khó khăn cái tết thêm đủ đầy. Nam Hải Group và Euroha phát động phong trào “ Tết vì người nghèo” và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên. 250 suất quà tết đã được trao cho các hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương trên cả nước.

Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nam Hải Group chia sẻ: “ Đây là hoạt động mang tính thường niên thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội của CBCNV Nam Hải Group và Euroha. Năm nay, hưởng ứng tinh thần cuộc vận động chung tay tết vì người nghèo của chính chủ, doanh nghiệp chúng tôi nhân rộng hoạt động này trên nhiều tỉnh. Mỗi suất quà là một tấm lòng, chúng tôi mong muốn góp phần mang đến cho những người nghèo một cái tết thêm đủ đầy, đầm ấm hơn.”

Nam Hải Group với thành viên quan trọng là Công ty Cổ phần Euroha là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhôm thanh xây dựng. Trong bối cảnh ngành còn nhiều khó khăn, với những nỗ lực và đường lối phát triển hiện đại, Nam Hải Group không ngừng phát triển và là ngôi nhà thứ 2 của hơn 600 lao động.

Mỗi địa phương mà chúng tôi về thiện nguyện chúng tôi đều thấy niềm vui được nhân lên trong từng ánh mắt, một cái tết đủ đầy đang về. Đó là hạnh phúc đó và niềm tin và động lực để Nam Hải Group và Euroha phát triển, chung tay lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.

Những hình ảnh đáng nhớ của chuyến thiện nguyện tại Hà Đông, Hưng Yên, Hà Đông, Sơn Tây, Thanh Hóa.

Đại diện Nam Hải Group trao tặng quà Tết vì người nghèo tại Hà Đông – Hà Nội

Đại diện Nam Hải Group trao tặng quà Tết vì người nghèo tại Hà Đông – Hà Nội

Đại diện lãnh đạo Nam Hải Group và Euroha trao tặng quà Tết vì người nghèo tại Hưng Yên

Đại diện Nam Hải Group trao tặng quà Tết vì người nghèo tại Sơn Tây  – Hà Nội

Đại diện Nam Hải Group tại Tổng Kho Bắc Miền Trung đến thăm trao tặng quà Tết vì người nghèo tại Quảng Thịnh – Quảng Xương Thanh Hóa.

 

Bình luận