Tin tức & Sự kiện

Category: TIN TỨC EUROHA Tags: , , , Post Date: 21 Tháng Một, 2020

NAM HẢI GROUP VÀ EUROHA THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM MÁC SẢN PHẨM

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Đầu tiên, Nam Hải Group và EuroHa xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, Nam Hải Group và Nhà máy nhôm EuroHa không ngừng cải tiến nhãn mác, hoàn thiện nhận diện thương hiệu, mã code để truy xuất nguồn gốc hàng hóa giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua đúng sản phẩm chính hãng.

Tháng 1năm 2020,Nam Hải Group và EuroHa áp dụng mẫu tem mới với hệ thống mã code trên các sản phẩm nhôm thanh định hình Euro Aluminum (EUA), EuroHa, Nam Hai Aluminum do nhà máy nhôm EuroHa sản xuất.

 

Cụ thể như sau:

Mẫu tem mới:

Tem Euro Alumimum

Tem Nam Hai Aluminum

Tem EuroHa

Mẫu tem hiện tại:

Tem Euro Aluminum

Tem EuroHa

Tem Nam Hai Aluminu

Trong thời gian thay đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song 2 mẫu tem (tem hiện tại và tem mới) như hình ảnh trên đây. Đồng thời, việc thay đổi mẫu mã tem không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, các cam kết cũng như các điều khoản hợp đồng đã ký kết trước đây.

Cũng trong tháng 1/2020, Nam Hải Group và EuroHa cho ra mắt dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu Euro Aluminum (EUA) hệ EUA Y55 và hệ EUA XF với nhiều biên dạng mà mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh tem hệ EUA Y55 và EUA XF:

Nam Hải Group và EuroHa trân trọng thông báo để quý nhà phân phối, đại lý thông tin kịp thời đến khách hàng, tránh gây hiểu nhầm và thắc mắc cho người tiêu dùng.

Xin trân trọng  thông báo!

———–

 

Bình luận