Tin tức & Sự kiện

Category: TIN TỨC EUROHA Post Date: 1 Tháng Hai, 2019

NAM HẢI GROUP VÀ EUROHA TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018

Trong không khí tưng bừng của ngày xuân, sáng ngày 26/1/2019, Công ty Cổ phần Tổ Hợp Công nghiệp Xây dựng Nam Hải và Công ty Cổ phần Euroha đã tổ chức Lễ Tổng kết năm 2018 triển khai phương hướng sản xuất kinh doanh năm 2019 tại nhà máy sản xuất nhôm Euroha. 

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ Tịch HĐQT, Toàn thể Ban lãnh đạo Nam Hải Group và Euroha cùng đông đảo khách hàng, đối tác và hơn 500 cán bộ công nhân viên Nam Hải Group và Euroha.

Trong buổi lễ Chủ tịch Hội đồng quản trị Nam Hải Group và Euroha bà Nguyễn Thị Dung đã có diễn văn tổng kết lại những thành tựu toàn công ty đã đạt được trong năm 2018 và đưa ra phương hướng,  mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.

Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế nước ta có sự phát triển đáng ghi nhận khi GDP đạt 7,08% cao nhất trong 10 năm nay. Riêng đối với ngành sản xuất vật liệu nhôm thanh xây dựng là 2018 là năm có nhiều thách thức khi thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt với nhôm Trung Quốc. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm gần 30 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý, các nhà thầu, Nam Hải Group và Euroha hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Chủ tịch danh dự Trương Minh Hải đã phát biểu phát động thi đua sản xuất kinh doanh trong toàn thể cán bộ công nhân viên và khai tiệc Tổng Kết cuối năm.

Thay mặt, CBCNV nhà máy nhôm Euroha, Ông Đặng Thanh Hà đã có bài phát biểu thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà CTHĐQT Nguyễn Thị Dung đã đặt ra cho năm 2019.

 

Cũng trong buổi tổng kết, các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc và tiêu biểu trong năm 2018 đã được vinh danh khen thưởng. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Tập đoàn với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Nam Hải Group và Euroha, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tài năng, tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong tập đoàn.

Cũng như các năm trước niềm vui ngày tổng kết được nhân lên với game show bốc thăm trúng thưởng với 52 suất quà ý nghĩa.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm của Nam Hải Group

 

 

Bình luận