Tin tức & Sự kiện

Category: Giới thiệu Post Date: 15 Tháng Năm, 2017

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Euroha, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe,  thịnh vượng và hạnh phúc.

Với mong muốn mang đến thị trường những sản phẩm nhôm thanh chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu góp phần nâng cao chất lượng của các công trình xây dựng, đem lại không gian sống tiện nghi cho người sử dụng, năm 2010, Công ty Cổ phần Euroha đã ra đời.

Phương châm làm tốt ngay từ đầu, nhà máy sản xuất nhôm EuroHa được đầu tư bàn bản với hệ thống dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, cơ sở hạ tầng đồng bộ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Euroha lấy CHẤT LƯỢNG của sản phẩm và dịch vụ làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất. Với chiến lược phát triển có định hướng và bền vững EuroHa kiên định thực hiện mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhôm định hình hàng đầu tại Việt nam và trong khu vực.

Hiện, EuroHa đã và đang đáp ứng tốt mọi nhu cầu về nhôm thanh định hình được các đối tác và người tiêu dùng tin tưởng. Đó là phần thưởng, là động lực, nguồn động viên lớn để EuroHa nỗ lực không ngừng phát triển.

Có được điều đó chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự được đào tạo tốt, có tinh thần kỷ luật, đoàn kết, tâm huyết với nghề và luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Công ty.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn và đồng hành cùng sự phát triển của EuroHa trong suốt thời gian qua. Chúng tôi trân trọng sự tín nhiệm, hợp tác của Quý vị và luôn nỗ lực xây đắp mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng khăng khít và hiệu quả!

Trân trọng kính chào!

                                                                                                                                                                                 Chủ Tịch Hội đồng Quản trị

                                                                                                                                                                                   Công ty Cổ phần EuroHa

 

                                                                                                                                                                                          Nguyễn Thị Dung

Bình luận