Tin tức & Sự kiện

Category: Giới thiệu Tags: , , Post Date: 23 Tháng Năm, 2018

“Năng động – Tận tâm – Hiệu quả” LÀ KHỞI NGUỒN CỦA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP EUROHA

Nam Hải Group là nơi hội tụ những con người tâm, tài, nhiệt huyết, đồng lòng và hướng thiện. 

Điều này càng hiện hữu một cách rõ nét tại Công ty Cổ phần EuroHa thành viên quan trọng của Nam Hải Group. Với sứ mệnh là đơn vị sản xuất nhôm thanh định hình tiêu chuẩn Châu Âu, EuroHa được đầu tư hiện đại có tỉ lệ tự động hóa cao để đáp ứng nhu cầu khắt khe về chất lượng. Dù vậy, EuroHa luôn coi yếu tố con người là nhân tố quyết định làm nên sự hoàn hảo của sản phẩm.

Do đó, chúng tôi rất khắt khe trong quá trình tuyển nhân sự bởi chúng tôi luôn mong muốn sẽ là nơi gắn bó và tạo dựng tương lai lâu dài cho người lao động. Chúng tôi nỗ lực xây dựng chính sách phúc lợi nhân văn và quy tắc ứng xử “Năng động – Đồng lòng – Tận tâm –  Hiệu quả” coi đó là chuẩn mực cho mọi hoạt động của công ty.

Ban Giám đốc quan tâm sát sao đến việc thiết kế nhà xưởng sản xuất khoa học, xây dựng thực đơn bữa ăn ca đủ chất, nước uống, hoa quả theo mùa để bảo đảm sức khỏe cho người lao động của mình.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để người lao động trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ.

                                        Euroha tạo điều kiện để CBCNV theo học các khóa học nâng cao trình độ (ảnh khóa học KPI – 2018)

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động bằng những chương trình thi đua sáng tạo; các hoạt động văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao, những sân chơi lành mạnh nhằm giúp cho cán bộ công nhân viên có sự thay đổi cách nghĩ, cách làm theo chiều hướng tốt nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.

                               EuroHa luôn quan tâm tổ chức các hoạt động team building nhằm gắn kết  và phát huy sức mạnh tập thể

Tại EuroHa, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Người lao động ở bất cứ vai trò và vị trí nào, đều tự hào là nhân sự của Euroha – Nam Hải Group.

 

 

 

 

Bình luận