CỬA NHÔM EUROHA MANG ĐẾN SỰ HIỆN ĐẠI CHO CÔNG TRÌNH

CỬA NHÔM EUROHA MANG ĐẾN SỰ HIỆN ĐẠI CHO CÔNG TRÌNH

Table of Contents

Cửa nhôm Euroha đang là sự lựa chọn phổ biến cho các công trình hiện nay, mang nhiều ưu điểm vượt trội đang dần thay thế các loại cửa truyền thống thông thường. Các sản phẩm của Euroha rất đa dạng như cửa chính, cửa đi, cửa sổ…. và rất nhiều ứng dụng khác. Vậy tại sao các dòng cửa nhôm Euroha của Nam Hải group lại được chủ công trình lựa chọn.

cửa nhôm euroha tối ưu không gian

Độ bền cao

Các loại sản phẩm cửa nhôm Euroha hay các sản phẩm làm từ nhôm Euroha đều được sản xuất tại nhà máy nhôm Euroha. Được sản xuất từ phôi nhôm billet 6063-T5 nhập khẩu với độ cứng T6. Nên có độ cứng, độ chắc chắn cao. Các sản phẩm đi cùng bộ phụ kiện đồng bộ giúp sản phẩm Bền bỉ cách âm, cách nhiệt, không cong vênh, mối mọt và chịu lực tốt.

Đa dạng màu sắc phù hợp với mọi kiến trúc

Nhôm Euroha có hệ thống màu sắc rất đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như màu nâu, nâu sần ánh kim, trắng, vân gỗ, xám đá, ghi. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc khung nhôm phù hợp với sở thích cũng như thiết kế của ngôi nhà.

màu sắc đa dạng

Bề mặt nhôm được xử lý cẩn thận

Các nhôm thanh đều được sản xuất hoàn toàn tự động hóa theo tiêu chuẩn Châu u. Máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ các nước sản xuất hàng đầu thế giới.Thanh nhôm hoàn toàn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện và mạ anode giúp các thanh nhôm không bị oxi hóa, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Thẩm mỹ

Cửa nhôm Euroha sẽ kết nối những không gian trong nhà và trong nhà với sân vườn nâng cao được tính thẩm mỹ cho các công trình. Có thể mở rộng tầm nhìn cũng như mang đến cảm giác thoáng đãng cho các công trình. Đây sẽ là giải pháp tối ưu nhằm thay thế những cánh cửa gỗ nặng nề.

cửa nhôm euroha thẩm mỹ cao

Giá trị kinh tế và dễ dàng vệ sinh

Cửa nhôm euroha giá cả phải chăng ,phù hợp với tất cả mọi người ,cách nhiệt tốt cũng giúp tiết kiệm điện năng cho những nhà sử dụng điều hòa. Hơn nữa ,cửa nhôm Euroha cũng không cần sửa chữa ,bảo dưỡng nhiều dễ dàng vệ sinh như lau trùi….

Với những ưu điểm và giá trị mà cửa nhôm Euroha mang lại nên đây là sản phẩm xu hướng hiện nay của các chủ thầu , chủ nhà và nhà đầu tư

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha