Tin tức & Sự kiện

Category: Năng lực, Show trang chủ Post Date: 23 Tháng Năm, 2018

NĂNG LỰC ĐÙN ÉP

Với mỗi nhà máy sản xuất nhôm, đùn ép có vai trò quan trọng trong chuỗi sản xuất nhôm thanh. Ngay từ khi thành lập nhà máy nhôm Euroha, Nam Hải Group chú trọng đầu tư hệ thống máy đùn nhôm hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hiện, EuroHa sở hữu hệ thống máy móc hiện đại của các hãng nổi tiếng của Đức, Đài Loan … Đáp ứng nhu cầu đùn ép nhiều dạng bilet từ 4 inch đến 9 inch. Cụ thể như máy 690 tấn, 920 tấn, 1100 tấn, 1460 tấn, 2750 tấn, 3500 tấn. Dự kiến nâng công suất nhà máy lên 21.000 tấn/năm tiến tới 30.000 tấn/năm trong tương lai.

EuroHa đùn ép đa dạng các sản phẩm nhôm thanh từ dân dụng đến cao cấp và siêu cao cấp. Cụ thể là các thương hiệu nhôm thanh nổi tiếng như: Nhôm Nam Hải, nhôm EUA, nhôm EuroHa. EuroHa áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 trong sản xuất giúp các sản phẩm đồng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Đối với bộ phận đùn ép, Euroha tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ cao lành nghề và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng đùn ép nhôm thanh với giá thành hợp lý nhất.

 

Bình luận