TỰ HÀO NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÔM EUROHA TỰ ĐỘNG HÓA HOÀN TOÀN

TỰ HÀO NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÔM EUROHA TỰ ĐỘNG HÓA HOÀN TOÀN

Table of Contents

EuroHa là nhà máy sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình trong xây dựng cao cấp, hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững, hiện đại, tương đồng với các nước phát triển trên thế giới. Chúng tôi tự hào đây là nhà máy sản xuất 100% dây chuyền từ châu Âu, quy trình hoạt động tự động hóa hoàn toàn.

Lịch sử hình thành và phát triển

nhà máy sản xuất nhôm euroha

EuroHa là nhà máy nhôm thuộc Nam Hải Group. Nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012 và được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu. Với tổng diện tích lên đến 30.000m2, nhà máy có địa chỉ tại Đường B1, Khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Nhà máy mới đi vào hoạt động có công suất 9.000 tấn nhôm/ năm. Sau một thời gian hoạt động, cùng sự cải tiến và đưa vào sử dụng nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến, công suất hiện tại lên đến 21.000 tấn nhôm/ năm. Con số này dự kiến sẽ lên tới 30.000 tấn nhôm/ năm trong thời gian sắp tới.

Đôi nét về nhà máy nhôm EuroHa

Nhà máy nhôm EuroHa là nhà máy chính, sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình của Nam Hải Group. Nơi đây hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững, hiện đại, tương đồng các nước phát triển trên thế giới. 

Lựa chọn nhà máy nhôm EuroHa sẽ giúp bạn có một bộ cửa đẹp, an toàn chắc chắn.

Hệ thống máy móc nhập khẩu đồng bộ từ Italia

Hệ thống máy móc, dây chuyền bên trong nhà máy EuroHa đều được nhập khẩu từ châu Âu, đồng bộ từ Italia. Việc xây dựng hệ thống dây chuyền hiện đại giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn
  • Tăng năng suất lao động
  • Cung cấp đa dạng các mẫu mã sản phẩm khác nhau
  • Giá thành phải chăng
  • Độ chính xác trong từng chi tiết cao

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự tại nhà máy EuroHa được đào tạo rất chuyên nghiệp, bài bản. Họ là người trực tiếp kiểm tra chất lượng, vận hành máy móc nên cần hiểu rõ đặc điểm, tính chất của từng hệ nhôm.

Trong quá trình làm việc, nếu có vấn đề hoặc giải pháp hay để tăng năng suất lao động, cải thiện chất lượng tốt hơn đều được lắng nghe. Có thể thấy, đây chính là môi trường làm việc tuyệt vời.

EuroHa không chỉ là nhà máy sản xuất nhôm tự động hóa cao còn hướng tới tính an toàn lao động, thân thiện môi trường. Chính những điều này đã giúp nhà máy ngày càng đi xa và nhanh hơn.

Quy trình làm việc rõ ràng

Mọi quy trình làm việc từ nhập khẩu nguyên liệu, gia công, đùn ép, tăng cứng, xử lý bề mặt,… đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng. Tất cả công việc sẽ được thực hiện theo một quy chuẩn rõ ràng.

Việc đặt ra quy chuẩn giúp quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn. Nhân viên sẽ dựa theo những tiêu chí sẵn có để đánh giá sản phẩm. 

EuroHa chỉ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đề ra tới khách hàng. Những sản phẩm kém chất lượng, không đáp ứng sẽ không nhập kho. 

Thiết kế khoa học

Tại nhà máy EuroHa, mọi khu vực được thiết kế rất khoa học từ phân xưởng đùn ép, phân xưởng sản xuất đến khu vực hệ thống điều hành, kho thành phẩm,… EuroHa tự hào là nhá máy nhôm có tỷ lệ tự động hóa cao, đứng đầu cả nước. Bằng chứng là năng suất lao động của công ty đã đạt 21.000 tấn nhôm/ năm, cung cấp cho nhiều dự án trong và ngoài nước. 

Khẳng định vị thế trong việc phân phối sản phẩm

Nhà máy EuroHa là thương hiệu cao cấp phục vụ các công trình siêu sang, đòi hỏi khắt khe về chất lượng. Mọi thứ từ bề mặt sơn, sản xuất đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt trên dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu ban hành. Sản phẩm cũng được tối ưu về mọi mặt nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe để xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Nhôm EuroHa không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn được dùng để xuất khẩu ra nước ngoài.

Kết luận chung

Với những thông tin trên đây, hy vọng giúp quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích về nhà máy nhôm EuroHa, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác, làm việc. Để đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6996 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Bài viết liên quan

Danh sách bình luận

  1. Thanks very nice blog!

    Here is my web-site Phun xăm thẩm mỹ

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha