CỬA NHÔM EUROHA MANG SẢN PHẨM CHÂU ÂU ĐẾN VỚI NGƯỜI VIỆT

cửa nhôm châu âu xây nhà việt

Cửa nhôm Euroha là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu nhôm Euroha là sản phẩm của Nam Hải group được sản xuất tại nhà máy nhôm Euroha. Nhà máy có tổng diện tích 30.000m2 được thiết kế quy hoạch và đầu tư bài bản, quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới trong sản xuất vật liệu xây dựng như Đức, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản … tất cả hoàn toàn tự động hóa. Nhà máy chuyên sản xuất các loại nhôm thanh đinh hình với ba thương hiệu nhôm thanh là NamHai Aluminum; EUA Aluminum, EUROHA Aluminum đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu và xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Nam Hải group với tiêu chí mang sản phẩm Châu Âu đến với người Việt nhưng giá cạnh tranh giúp người Việt Nam tiếp cận và sử dụng sản phẩm cao cấp nhưng giá Việt Nam. Vậy đâu là tiêu chí giúp Nam Hải group và Euroha có thể hiện thực hóa ước mơ đó của người Việt. 

Nguyên vật liệu nhập khẩu

Tất cả nguyên vật liệu đều là loại billet nhôm 6063-T5 nhập khẩu với độ cứng T6. Độ bền cao, chịu nhiệt, độ cứng cao. 

Xử lý bề mặt nhôm Euroha

Dòng sản phẩm nhôm thanh định hình Euroha đều được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện và mạ anode giúp sản phẩm bền đẹp, không bị oxi hóa, bền với mọi thời tiết và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. 

Màu sắc

Nhà máy được sử dụng hoàn toàn tự động hóa trong sản xuất. Dây truyền theo công nghệ Châu Âu nên sản phẩm đa dạng hơn về màu sắc và mẫu mã. Màu sắc theo nhu cầu và yêu cầu khách hàng. 

Lắp đặt và thi công dễ dàng

Nhôm thanh định hình của Euroha với thiết kế hiện đại phù hợp với các nhiều phong cách từ hiện đại theo xu hướng hiện nay. Nên thi công lắp đặt dễ dàng hơn. 

Giá trị kinh tế cao

Nam Hải group và Euroha với tiêu chí mang sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu đến với người việt. Nên giá thành rẻ hơn và đặc biệt giúp người Việt Nam tiếp cận sản phẩm độc đáo, tiện ích nhưng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Trên đây là lý do sản phẩm nhôm thanh định hình của Nam Hải group luôn được khách hàng ưa chuộng. Từ chất lượng đến giá thành. Luôn mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất