BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – TẬN HƯỞNG QUÀ LỚN

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – TẬN HƯỞNG QUÀ LỚN

Table of Contents

Từ ngày 15/05/2022 đến hết ngày 15/06/2022, Tập đoàn Nam Hải tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng – Tận hưởng quà lớn” với những phần quà vô cùng thiết thực dành tặng khách hàng trên toàn quốc khi lựa chọn nhôm của Nam Hải group như NAMHAI Aluminum; EUA Aluminum; EUROHA Aluminum.

chương trình bốc thăm trúng thưởng

Theo đó, tất các khách hàng trên toàn quốc khi mua nhôm của Nam Hải group có ba thương hiệu nhôm là NAMHAI, EUA, EUROHA có hóa đơn từ 10 triệu đồng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng.

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – TẬN HƯỞNG QUÀ LỚN

Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng giữ hóa đơn và phiếu bốc thăm trúng thưởng có mã số dự thưởng. Ban tổ chức để tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng giải với những giải thưởng vô cùng hữu ích như Máy quạt điều hòa, máy khoan điện, bộ dụng cụ cơ khí, mũ bảo hiểm.

Người nhận thưởng vui lòng cung cấp các giấy tờ chứng minh & hóa đơn bán hàng , phiếu bốc thăm trúng thưởng còn nguyên vẹn không rách nát.

thể lệ chương trình
Mọi thắc mắc xin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với đại lý của Nam Hải group gần nhất, hoặc inbox ngay cho Fanpage Nam Hải group hoặc quét mã QR như trên phiếu bốc thăm trúng thưởng, hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 1800 6996.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha