CÁC LOẠI CỬA NHÔM EUROHA CÓ DỄ LẮP ĐẶT KHÔNG?

CÁC LOẠI CỬA NHÔM EUROHA CÓ DỄ LẮP ĐẶT KHÔNG?

Table of Contents

Lắp đặt cửa nhôm tại nhà có dễ không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nếu lắp đặt sai có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhôm và quá trình sử dụng sau này. Vậy đối với cửa nhôm EuroHa việc lắp đặt ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa nhôm

Trong quá trình lắp đặt cửa nhôm, rất nhiều khách hàng đã gặp những lỗi sau:

cửa nhôm euroha đầy đủ các loại sản phẩm
  • Cửa lắp đặt sai kích thước, không vừa khung cửa do việc đo đạc không chính xác hoặc do gia chủ chọn không đúng mẫu cửa
  • Sử dụng phụ kiện kém chất lượng, không đồng bộ, không chính hãng, dẫn tới thời gian sử dụng không được lâu 
  • Lắp đặt không khít với cạnh cửa, dễ bị nước mưa ngấm qua khe, không khí lạnh lọt vào trong dễ dàng
  • Kỹ thuật bơm keo không tốt, dẫn tới có nhiều khe hở lớn, gây thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường
  • Cửa đóng mở khó khăn, phải tốn nhiều công sức để thực hiện
  • Cửa có tiếng kêu lớn khi đóng mở, làm phiền đến những người xung quanh 

Đây là một số lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa nhôm. Thường những đơn vị thiếu kinh nghiệm, không chuyên nghiệp, không có đủ chuyên môn sẽ lắp đặt sản phẩm không đúng kỹ thuật.

Tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa nhôm

Nhằm đảm bảo quá trình lắp đặt cửa nhôm có hiệu quả tốt nhất, bạn nên chú ý một số tiêu chuẩn kỹ thuật sau. Những thông tin này đã được EuroHa tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. 

Khung cửa nhôm

Khung cửa nhôm kính cần lắp đặt thẳng đứng, vuông và cạnh nằm ngang phải cân bằng. Những dòng cửa trượt cần chú ý là ray trượt ở phía sau phải thẳng. Thường sai số cho phép đối với tất cả các loại cửa là 0~ 0,5°, đối với vách kính cố định là 0°~ 1°. 

Khung nhôm lắp đặt đúng vừa giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian. 

Khe hở

Để bịt các khe hở trên cửa nhôm sẽ cần bơm keo xung quanh. Người thực hiện cần chú ý bơm keo đều, đầy và cân đối. Đặc biệt cạnh ở dưới của khung nhất định phải có 1 khe hở và nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt vào. Khe hở cần xử lý bơm keo tốt để hạn chế tối đa tình trạng ngấm nước khi mưa lớn hoặc thất thoát hơi mát khi dùng điều hòa. 

Các lỗ vít

Khi lắp đặt cửa nhôm sẽ cần khoan vít lại với nhau. Đối với các lỗ vít cần đảm bảo được bịt đầy đủ và bơm keo cho những nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới trên khung cửa. Bạn nên chú ý lắp lỗ vít thật chặt để giữ khung cửa luôn chắc chắn, tăng khả năng chịu lực tốt hơn. 

Các lỗ khoan

Đối với các lỗ khoan khi lắp đặt, bạn cần dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp bằng tay vào khung. Khoảng cách từ các góc khung hoặc từ những vị trí đầu nối đố đến vị trí khoan là 100 – 150mm. Bạn không được lắp đặt vào vị trí nằm giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung. 

Lắp đặt cửa nhôm EuroHa có khó không?

Cửa nhôm EuroHa được thiết kế từ nguyên vật liệu nhôm nhập khẩu trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đồng bộ từ Italia. Các thanh nhôm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, có đầy đủ thông số kỹ thuật rõ ràng. 

Từng vị trí lắp ráp đều được thiết kế vừa khít với nhau, không bị thừa hay thiếu chi tiết. Chính vì vậy, khi lắp đặt cửa rất dễ dàng và không hề cầu kỳ, tốn thời gian, công sức. EuroHa cũng có những video hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm chi tiết. Bạn có thể xem và thực hiện theo một cách dễ dàng. 

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, nếu cửa có lỗi sẽ được EuroHa bảo hành và hỗ trợ lắp đặt. Sử dụng cửa nhôm EuroHa mang đến nhiều đột phá về tính thẩm mỹ và ứng dụng cho ngôi nhà Việt. 

Khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tình. Mọi thứ từ khâu lựa chọn sản phẩm tới vận chuyển, lắp đặt đều được xử lý nhanh chóng, gọn gàng. Bạn chỉ cần liên hệ hotline 1800 6996, mọi vấn đề sẽ được nhân viên EuroHa hỗ trợ. 

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha