CHỐNG THẤM NƯỚC TUYỆT VỜI CÙNG CỬA NHÔM EUROHA

CHỐNG THẤM NƯỚC TUYỆT VỜI CÙNG CỬA NHÔM EUROHA

Table of Contents

Cửa nhôm kính bị thấm nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt của gia đình. Tình trạng này thường xảy ra ở những bộ cửa kém chất lượng, lắp đặt không đúng quy cách, sử dụng phụ kiện không đồng bộ. Để chắc chắn cửa sổ, cửa đi không bị thấm nước, bạn có thể tham khảo và sử dụng cửa nhôm EuroHa.

Lý do cửa nhôm bị thấm nước

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cửa nhôm bị thấm nước nhưng chủ yếu đến từ những điều sau:

cửa nhôm Euroha chống thấm nước
  • Quá trình gia công cửa không tốt, thanh nhôm không phẳng, kín, khít với nhau, dẫn tới khi lắp đặt có các khe hở
  • Hệ nhôm sử dụng chưa được tối ưu về khả năng chống thấm nước
  • Keo dán sử dụng không tốt, bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng
  • Quá trình thi công không tốt, không xử lý các chỗ có nguy cơ thấm nước cao
  • Cửa dùng lâu ngày bị xuống cấp, không còn bảo vệ công trình tốt

Đây là một số lý do khiến cửa nhôm bị thấm nước. Hầu hết các nguyên nhân đều đến từ việc lựa chọn và sử dụng cửa kém chất lượng. 

Sử dụng cửa nhôm EuroHa – Chống thấm nước tuyệt vời

Nhằm hạn chế tình trạng thấm nước ở cửa nhôm, EuroHa đã nghiên cứu kỹ lưỡng và tạo ra bộ sản phẩm chất lượng cao, xử lý triệt để tình trạng trên. Cửa nhôm cao cấp EuroHa được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Quá trình gia công kỹ lưỡng

Việc lựa chọn và sử dụng bộ cửa nhôm cao cấp sẽ góp phần hạn chế tình trạng thấm nước khi mưa bão lớn. Toàn bộ nguyên liệu nhôm sử dụng trong sản xuất cửa nhôm EuroHa đều là 6063- T5, 6061-T6 và 6063-T6 nhập khẩu từ nước ngoài. Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động từ châu Âu, đầu tư nhập khẩu đồng bộ từ Italia. Tất cả những điều trên đã góp phần tạo nên bộ cửa nhôm chắc chắn, bền lâu.

Tính toán vật liệu kỹ càng

Trước khi lắp đặt bộ cửa, đội ngũ nhân sự của EuroHa sẽ đến trực tiếp công trình và đo đạc, tính toán kích thước cụ thể. Bộ cửa được sản xuất thiết kế linh hoạt theo không gian, đảm bảo sự trùng khớp, không có sai lệch về thông số.

Sử dụng phụ kiện chính hãng

Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm EuroHa đều sử dụng phụ kiện chính hãng từ gioăng, keo, tay nắm cửa,… Tất cả nhằm đảm bảo bộ cửa có chất lượng cao, chống thấm và ngấm nước tốt. Chính vì vậy, sản phẩm rất được tin cậy và sử dụng nhiều trong khu vực thường xuyên xảy ra mưa to, bão lớn. 

Kiểm soát thi công chặt chẽ

Quá trình thi công, lắp đặt bộ cửa nhôm EuroHa được thực hiện bởi đội ngũ thợ có trình độ, chuyên môn cao. Chúng tôi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, luôn tư vấn rõ ràng cho khách hàng trước khi thực hiện. Keo dán sử dụng cũng là loại chất lượng cao. Quá trình thi công thực hiện cẩn thận, đặc biệt quan tâm những vị trí khe hở, nơi dễ bị ngấm nước mưa. 

Mọi công đoạn vận chuyển, lắp đặt, hoàn thiện được kiểm soát chặt chẽ, có kiểm tra, đánh giá kỹ càng. Trong trường hợp hoàn thiện bộ cửa có vấn đề, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa đến khi ưng ý.

Độ bền dài lâu

Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp EuroHa được đánh giá cao về độ bền. Thanh nhôm được thiết kế độ dày tiêu chuẩn, có thêm gân tăng cứng, ma sát nên không bị cong vênh, biến dạng. Bộ cửa chất lượng cao nên độ bền dài lâu, sử dụng trong nhiều năm liền không bị hỏng hóc, co ngót, méo thanh nhôm. 

Việc dùng bộ cửa chất lượng cao có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ không gian, tránh tình trạng thấm nước vào nhà. 

Kết luận chung

Cửa nhôm EuroHa cao cấp giúp nâng tầm các công trình xây dựng, mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà Việt, chống thấm nước tuyệt vời. Bạn muốn ngôi nhà của mình thêm an toàn, tiện lợi thì đừng ngần ngại trang bị cửa nhôm của chúng tôi. EuroHa cung cấp đa dạng mẫu cửa nhôm khác nhau từ cửa đi, cửa sổ, cửa ra vào. 

Để đặt hàng, bạn có thể đến ngay các đại lý hoặc gọi tổng đài 1800 6996 để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha