CỬA LƯỚI MUỖI EUROHA CHỐNG MỌI LOẠI CÔN TRÙNG

CỬA LƯỚI MUỖI EUROHA CHỐNG MỌI LOẠI CÔN TRÙNG

Table of Contents

Cửa lưới muỗi Euroha giúp ngăn chặn các loại côn trùng hiệu quả là một trong những loại cửa được đông đảo khách hàng Việt Nam ưa chuộng trong những năm gần đây. Đặc thù Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nên thời tiết thường xuyên thay đổi, vì vậy đây là điều kiện thuận lợi để các loại côn trùng phát triển gây nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao cho con người. Do đó cửa lưới muỗi là lựa chọn tối ưu. Vậy cửa lưới muỗi Euroha có ưu điểm gì mà được khách hàng lựa chọn.

cửa lưới muối euroha chống lại mọi côn trùng

Chống các loại côn trùng

Các loại cửa lưới muỗi Euroha được thiết kế với mắt lưới siêu bé chỉ từ 0.56-0.7mm nên ngăn chặn các loại côn trùng như muỗi, gián, ….. vào trong nhà giúp không gian nhà sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Chất liệu sản phẩm

Cửa nhôm Euroha được sản xuất từ nguyên liệu nhôm 6063-T5 nhập khẩu với độ cứng T6 nhà máy nhôm Euroha với 100% tự động hóa theo tiêu chuẩn Châu u nên rất chắc chắn và bền vững.

Hiệu quả kinh tế

Kết cấu và thiết kế thông minh nên các loại cửa chống muỗi, côn trùng Euroha dễ dàng thi công. Đặc biệt giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu khác.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành sơn từ 5 năm – 15 năm còn bảo hành phụ kiện từ 2 năm – 5 năm.

Một số loại cửa lưới muỗi hiện nay

Cửa lưới hệ tự cuốn

Là dòng sản phẩm có thể tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ, cho phòng ở , sử dụng cho cửa sổ và cửa đi

Cửa lưới hệ mở xếp

Là loại cửa lưới có dạng xếp quạt, phù hợp với cửa đi và cửa sổ,cửa thông phòng cho biệt thự cao cấp, resort, khách sạn,

Cửa lưới hệ lùa

Là cửa được thiết kế lùa 1 cánh hoặc 2 cánh, hoạt động bằng cách kéo ngang, từ đó tạo thành một lớp màn ngăn cản côn trùng, phù hợp cho không gian rộng rãi, được lắp tại cửa chính, cửa ban công…

Cửa lưới hệ cố định

Là loại cửa lắp cho vị trí ít thao tác đóng mở trong không gian như, cửa thông gió , vách ngăn, cửa khe thoáng, khung cửa sắt…được lắp cố định.

Cửa lưới hệ mở quay

Là hệ cửa được thiết kế khung cánh cửa mở nối với khung bao ngoài bằng bản lề, mở ra và đóng vào về một phía giống như cửa thông thường phù hợp với cửa đi, cửa sổ, cửa ban công…

Cửa lưới hệ mở không ray

Là hệ cửa được thiết kế khung cánh cửa mở nối với khung bao ngoài bằng bản lề, mở ra đóng vào về một phía giống như hệ cửa cánh mở thông thường phù hợp với cửa đi, cửa sổ, cửa ban công….

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về ưu điểm và một số cửa lưới muỗi phổ biến hiện nay. Nam Hải group hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích đối với ai quan tâm tới sản phẩm này.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha