CỬA NHÔM EUROHA TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MỌI GIA ĐÌNH

CỬA NHÔM EUROHA TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MỌI GIA ĐÌNH

Table of Contents

Cửa nhôm euroha có thực sự tiết kiệm điện, đây chính là những câu hỏi mà nhiều khách hàng được hỏi đến tập đoàn Nam Hải group. Hôm nay công ty chia sẻ lý do tại sao cửa nhôm Euroha lại tiết kiệm điện. Như mọi người đã biết điều kiện khí hậu tại Việt Nam đang diễn biến bất thường, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn như máy lạnh, máy sưởi, bếp từ, tivi, quạt.… tăng cao. Ngoài những thiết bị điện trong sinh hoạt thì nhiều người muốn tìm giải pháp tối ưu không gian, tối ưu sử dụng những đồ điện trong nhà, và một yếu tố liên quan mật thiết đến việc tiết kiệm điện cho ngôi nhà đó chính là những loại cánh cửa. Nên cửa nhôm Euroha chính là một giải pháp dành cho mọi người. Vậy điều gì khiến cửa nhôm Euroha có thể tiết được điện cho mọi gia đình.

cửa nhôm euroha

Nguyên vật liệu

Đầu tiên nguyên vật liệu làm các sản phẩm cửa nhôm Euroha. Các sản phẩm cửa nhôm Euroha được làm từ billet nhôm 6063-T5 nhập khẩu với độ cứng T6. Giúp tăng độ cứng, bền bỉ, chắc chắn. không bị cong vênh, co ngót trong mọi điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Nhôm là vật liệu được nghiên cứu giúp hạn chế sự truyền nhiệt hiệu quả từ 2 – 4 lần qua hai lớp kim loại so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa nhôm Euroha đều được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tự động theo tiêu chuẩn Châu u với những công nghệ cao như công nghệ ép góc – công nghệ liên kết góc cửa hiện đại, mang lại sự liền khối cho bộ cửa. Cấu tạo khung cánh có các đường rãnh khớp nhau hoàn hảo kết hợp với gioăng cao su EDPM tạo nên sự kín khít giúp nhiệt độ không thể thoát ra ngoài, người dùng có thể tiết kiệm tới 30% chi phí tiền điện mỗi tháng đối với việc sử dụng thiết bị điều hòa.

Phụ kiện đồng bộ.

Cửa nhôm Euroha sử dụng hệ phụ kiện Hopo chính hãng hoặc tương đương đồng bộ với sản phẩm, đảm bảo kết cấu cửa đồng bộ, khiến việc lưu thông nhiệt độ bên trong và bên ngoài bị hạn chế. Ngoài ra, nó còn giúp bộ cửa đóng mở nhẹ nhàng, chắc chắn, đem lại sự an toàn cho gia chủ khi sử dụng.

Tối ưu không gian

Cửa nhôm Euroha đa dạng các sản phẩm như cửa xếp trượt, cửa trượt quay, cửa hệ thủy lực … tất các các dòng cửa nhôm tạo tầm nhìn rộng mở cho ngôi nhà giúp đón ánh sáng tự nhiên vào nhà một cách triệt để, nên đây là yêu tố tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ phục vụ cho việc chiếu sáng. và các thiết bị điện khác.

Trên đây là những yếu tố khi mọi người sử dụng cửa nhôm Euroha sẽ giúp tiết kiệm điện năng cho chính bạn.Quan tâm đến không gian sống của mình và tiết kiệm điện thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay đến tổng đài: 18006996 để nhận được những tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha