GIẢI PHÁP MỞ RỘNG KHÔNG GIAN VỚI CỬA NHÔM XẾP TRƯỢT EUROHA

GIẢI PHÁP MỞ RỘNG KHÔNG GIAN VỚI CỬA NHÔM XẾP TRƯỢT EUROHA

Table of Contents

Cửa nhôm xếp trượt được rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn vì sự sang trọng và tiện nghi mà sản phẩm mang lại. Với nhu cầu hiện đại hóa không gian đã trở thành xu hướng trong kiến trúc nội thất, và cửa nhôm xếp trượt có thể tạo ra không gian mở rộng nhất cho mọi công trình. Chính vì vậy mà mẫu cửa nhôm xếp trượt luôn luôn là sự lựa chọn cho mọi công trình. Vậy tại sao dòng cửa nhôm này được khách hàng tin dùng như vậy

Cửa nhôm xếp trượt là gì?

Cửa nhôm xếp trượt là loại cửa với hai tính năng là trượt và xếp lại khi sử dụng. Cấu tạo chính của nó là mở ứng dụng trục quay kết hợp với bánh xe và hệ ray. Khi mở cửa, cánh cửa sẽ trượt trên hệ ray treo và ray dẫn hướng âm sàn thu toàn bộ cánh về một phía hoặc 2 phía, có thể gấp gọn tối đa để tạo ra một lối đi rộng, thoáng đãng.

Uư điểm nổi bật cửa nhôm xếp trượt Euroha.

Cấu tạo cửa nhôm kính

Nếu so với những loại cửa đi lùa hay cửa đi 2 cánh thông thường khác thì cửa nhôm kính xếp trượt Euroha là một sản phẩm, sang trọng và tiện dụng hơn. Với cấu tạo từ 3 bộ phận chính bao gồm:

  • Hệ thống bánh xe, đường ray trượt trên và dưới.
  • Hệ thống bản lề, tay khóa, chốt âm,… giúp liên kết các cánh cửa với nhau và tạo thành cơ chế khóa.
  • Hệ thống cánh cửa (bao gồm các thanh profile nhôm và kính cường lực).

Đa dạng thiết kế

Mẫu cửa nhôm này thì có thể đáp ứng được mọi thiết kế và phong cách kiến trúc. Cửa xếp trượt Euroha có thể làm từ 3 đến 16 cánh tùy vào nhu cầu lắp đặt.

Màu sắc

Màu sắc đa dạng : màu ghi, màu vân gỗ ( vân gỗ kim tượng, gỗ tếch, gỗ sồi, gỗ hương…), màu sâm panh… và khách hàng có thể đặt theo yêu cầu.

Kết cấu vững chắc – Chất lượng vượt trội

Cửa nhôm kính xếp trượt cấu thành từ những thanh profile nhôm có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống, phát huy được tính năng chống ồn một cách tối ưu, kết cấu vững chắc. Song song đó là công nghệ ghép góc tiên tiến, ép ke góc tự động hóa, hỗ trợ độ kín khít trên toàn bộ cửa một cách tối đa, không bị xệ cánh trong quá trình sử dụng. Tạo nên sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Phụ kiện cửa nhôm xếp trượt Euroha

Bộ phụ kiện cửa nhôm xếp trượt: Sử dụng phụ kiện Hopo chính hãng hoặc tương tự. Phụ kiện cửa có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của cửa, đảm bảo khả năng đóng mở nhẹ nhàng, êm mượt, không phát ra tiếng ồn lớn. Gioăng cao su EDPM keo silicon được sử dụng để tạo nên sự kín khít tương đối cho hệ cửa nhôm xếp trượt. Sử dụng kính hộp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt với độ dày từ 6.38mm – 10.38mm.

Mở rộng không gian sáng tạo

Với những phụ kiện và cấu tạo trên thì nguyên lí hoạt động trượt trên thanh ray xếp về một bên hoặc hai bên, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn so với các mẫu cửa thông thường. Đó là một trong những điểm đặc biệt của mẫu cửa nhôm xếp trượt Euroha, khiến mẫu cửa này khi ra mắt đã trở thành sản phẩm bán chạy trên thị trường, đặc biệt là những công trình có thiết kế lối đi lớn.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật cửa nhôm xếp trượt Euroha mang đến cho khách hàng. Cửa nhôm kính xếp trượt đem lại là sự an toàn và thoải mái cho người dùng, trong không gian mới mẻ, rộng mở, sáng tạo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6996 nhận tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha