EUROHA VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CAO CẤP

EUROHA VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CAO CẤP

Table of Contents

EuroHa là một trong những thương hiệu nhôm thuộc tập đoàn Nam Hải Group. Đây là dòng nhôm cao cấp, chuyên phục vụ các công trình hạng sang hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Để có được thành công như ngày hôm nay, EuroHa đã trải qua rất nhiều hành trình khó khăn.

Sự ra đời của dòng nhôm cao cấp EuroHa

euroha nhôm cho người việt

Tiền thân của Nam Hải Group là doanh nghiệp tư nhân Nam Hải ra đời vào năm 1992, chuyên kinh doanh và thương mại các sản phẩm nhôm thanh, phụ kiện phục vụ ngành xây lắp cửa nhôm.

Cho đến năm 2010 là một năm đánh dấu mốc quan trọng cho sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Nam Hải Group. Việc làm quan trọng đó là mua lại Công ty TNHH Cáp Thăng Long và cho ra đời Công ty Cổ phần EuroHa với sứ mệnh sản xuất nhôm thanh định hình chất lượng cao.

Những trăn trở khi sản xuất nhôm cao cấp EuroHa

Việc sản xuất một sản phẩm nhôm cao cấp sẽ đòi hỏi đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng. Mọi thứ từ nguyên vật liệu, dây chuyền sản xuất đều phải nhập khẩu, đồng bộ. Sau khi sản xuất sẽ có giai đoạn kiểm tra theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị từ chối nhập kho.

Đặc biệt, nếu muốn xuất khẩu nhôm thanh định hình hay các sản phẩm từ nhôm ra nước ngoài sẽ cần tuân theo nhiều điều luật nghiêm ngặt. Để làm được điều này, EuroHa cần chú trọng tất cả các khâu làm việc, liên tục tối ưu và tìm ra giải pháp tốt nhất.

EuroHa – Sản phẩm dành cho các công trình cao cấp

Sau nhiều ngày nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần Euroha thành viên quan trọng của Nam Hải Group đã vinh dự nhận danh hiệu “Giải Vàng – Giải thưởng Chất lượng Quốc gia” vào tháng 4 năm 2017. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Nam Hải Group và EuroHa.

Đây chính là động lực của EuroHa vươn lên, khẳng định mình ở thị trường trong và ngoài nước, góp phần khẳng định sức mạnh bàn tay và khối óc con người Việt Nam.

Các sản phẩm nhôm EuroHa được đông đảo công trình cao cấp lựa chọn vì những điều sau:

Luôn tuân theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Các dòng cửa nhôm cao cấp EuroHa đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Nguyên liệu nhôm sử dụng được nhập khẩu 100% nước ngoài và là hàng tốt nhất, có độ cứng, khả năng chịu lực cao. Dây chuyền, hệ thống máy móc được nhập khẩu, đồng bộ từ Italia. 

Trong quá trình sản xuất, các kỹ sư, cán bộ sẽ giám sát chặt chẽ, đảm bảo từng công đoạn vận hành nhanh chóng, chính xác. Sau khi hoàn thiện, nhôm thanh định hình sẽ được kiểm tra và đánh giá lại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Những sản phẩm đủ điều kiện sẽ nhập kho và phân phối tới khách hàng. 

Ứng dụng công nghệ sản xuất tự động hóa

EuroHa là đơn vị đi đầu cả nước về dây chuyền sản xuất tự động hóa. Chúng tôi ứng dụng nhiều công nghệ giúp tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Hơn nữa, EuroHa cũng luôn chú ý và góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nơi làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên.

Cam kết về chất lượng sản phẩm rõ ràng

Các sản phẩm nhôm cao cấp EuroHa đều có cam kết chất lượng rõ ràng. Mỗi dòng cửa đều có tem nhãn, mã QR quét thông tin sản phẩm và bảo hành. EuroHa cam kết chỉ cung cấp sản phẩm nhôm cao cấp tốt nhất cho khách hàng, góp phần xây dựng không gian sống hoàn hảo. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ EuroHa để được giải đáp. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ năng chuyên môn, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Mọi vấn đề liên quan đến tư vấn sản phẩm, báo giá, đặt hàng đều được hỗ trợ nhanh chóng. Dù là trước – trong – sau khi mua hàng, bạn đều được đội ngũ nhân sự của EuroHa hỗ trợ tận tình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nhôm cao cấp EuroHa, bạn có thể gọi ngay tổng đài 1800 6996. 

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha