NĂM LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH EUROHA

NĂM LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH EUROHA

Table of Contents

Nhôm thanh định hình euroha được cấu thành từ những quặng nhôm nguyên chất. Qua các giai đoạn xử lý tạo nên những thanh nhôm định hình. Với các khoang rãnh kỹ thuật tinh tế và hiện đại.Đa dạng các hệ nhôm thanh định hình và màu sắc mới phục vụ trong các lĩnh vực xây dựng, dần thay thế các nguyên vật liệu truyền thống. Các lợi ích tuyệt vời, xem các lợi ích của nhôm thanh định hình để hiểu rõ hơn về nguyên vật liệu mới này nhé.

Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

Được đùn ép từ những phôi nhôm 6063-T5 nhập khẩu với độ cứng T6. Sản phẩm từ nhôm định hình công nghiệp có độ bền bỉ vượt trội. Thanh nhôm vững chãi, tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 10 năm. Đó cũng chính là lí do khiến vật liệu nay được ưa chuộng trong xây dựng. Ngoài ra các công nghệ sử dụng đùn ép nhôm hoàn toàn 100% tự động hóa và các thanh nhôm đượ xử lý bề mặt như sơn tĩnh điện, mạ anode nên đây cũng là lý do tại sao nhôm có độ bền cao đến vậy.

Trọng lượng nhẹ

Kim loại nhôm có tỉ trọng riêng chỉ bằng 1/3 tỉ trọng của sắt hoặc đồng. Nhôm định hình vì vậy mà được sử dụng sản xuất các sản phẩm nhôm trong ngành vật liệu xây dựng như làm cửa đi, cửa sổ, hệ mặt dựng …..nhôm nội thất. . Sở hữu tải trọng nhẹ, đạt ưu điểm nổi bật trong việc giảm tải sức nặng công trình. Nhôm định hình còn được dùng sản xuất các mặt dựng nhôm kính lớn. Góp phần tạo nên xu hướng hiện đại và sáng tạo mới trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc.

Chống cháy và không cháy lây lan

Trong môi trường bình thường, những thanh nhôm định hình không bị nóng chảy. Chúng có độ bền hoàn hảo trước các tác động. Trong trường hợp hỏa hoạn, khi nhiệt độ lên đến 1000 độ C, thanh nhôm chỉ biến dạng, không cháy lan sang các vật dụng khác. Kim loại nhôm cũng không nhiễm từ. Vì vậy, ngoài việc được ứng dụng nhiều trong xây dựng, nhôm còn hữu dụng trong ngành hàng không ở hạng mục sản xuất.

Đa dạng trong sản xuất và thi công

Nhôm thanh định hình đa dạng các hệ nhôm thanh với những thiết kế và kết cấu khác nhau phù hợp với từng thiết kế phong cách kiến trúc. Như nhôm nội thất, nhôm xingfa, nhôm cầu cách nhiệt….Giúp thợ dễ dàng sản xuất, lắp ráp và thi công.

Hiệu quả kinh tế

Vừa đạt được độ bền cũng như các tính năng hiện đại. Nhôm định hình còn có giá thành khá hợp lý so với giá thành của các vật liệu khác. Đa dạng hệ nhôm và loại nhôm. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của công trình và mục đích sử dụng.

Trên đây là 5 lợi ích mà nhôm thanh định hình Euroha mang đến cho khách hàng. Từ thẩm mỹ, độ bền, đa dạng trong thiết kế. Xu hướng mới của nhôm là nguyên vật liệu thay thế các vật liệu truyền thống từ những lợi ích nó mang lại cho người sử dụng. Cần tư vấn chi tiết về các loại nhôm thanh định hình Euroha vui lòng liên hệ theo tổng đài 1800 6996 nhận tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha