NHÀ MÁY NHÔM EUROHA GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

NHÀ MÁY NHÔM EUROHA GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Table of Contents

Hiện nay, gia công các vật liệu từ nhôm rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm ngoài đời như đồ nội thất nhôm, cửa nhôm, vách ngăn nhôm,… Nhằm đảm bảo các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn nên chú ý lựa chọn nhà máy gia công nhôm uy tín, chất lượng cao. 

Gia công nhôm là gì?

Gia công nhôm là một bộ phận của ngành gia công cơ khí kim loại, sử dụng nhiều loại máy móc chuyên dụng thông qua các thao tác như cắt, gọt, đục,… để tạo ra sản phẩm theo ý khách hàng. 

Gia công nhôm theo yêu cầu giúp tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao, tính thẩm mỹ đẹp, tính ứng dụng cao trong đời sống. Vì nhôm có đặc điểm là chống ăn mòn tốt, độ bền cao lại dễ gia công nên ngày càng được ưa chuộng. Các nhà máy cũng chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng vượt trội. 

Lưu ý khi chọn nhà máy gia công nhôm theo yêu cầu

Vì các sản phẩm từ nhôm rất được ưa chuộng trên thị trường nên ngày càng có nhiều nhà máy gia công nhôm theo yêu cầu. Nếu muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau. Chúng sẽ giúp bạn lựa chọn đối tác làm việc, cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Năng lực của nhà máy

Trước khi lựa chọn nhà máy gia công nhôm, bạn nên xem xét kỹ năng lực thực hiện. Bạn cần biết nhà máy có thể sản xuất khối lượng sản phẩm mỗi ngày là bao nhiêu, có đáp ứng đủ yêu cầu hay không, tư vấn có tận tình không,… Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau này.

Những nhà máy không đủ năng lực sản xuất sẽ khiến quá trình cung ứng gián đoạn, gây khó khăn cho doanh nghiệp. 

Hệ thống máy móc, dây chuyền, trang thiết bị

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm nhôm tốt nhất, bạn nên tìm nhà máy gia công có đầy đủ máy móc, thiết bị, dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Chúng sẽ giúp sản phẩm hoàn thiện với độ chính xác cao, độ bền vượt trội và ít xuất hiện lỗi. 

Trình độ đội ngũ nhân sự

Ngoài yếu tố thiết bị thì đội ngũ nhân sự vận hành cũng đóng vai trò quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm nhôm. Bạn nên lựa chọn nhà máy gia công có đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, nắm bắt chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, biết cách vận hành máy móc công nghệ tối ưu. 

Chính sách gia công

Chính sách khi gia công tại nhà máy cũng là lưu ý bạn cần quan tâm. Tùy từng nhà máy sẽ có chính sách riêng cho khách hàng như chiết khấu, hỗ trợ giao nhận tận nơi,… Bạn nên liên hệ trực tiếp nhà máy và yêu cầu cung cấp những thông tin này. Mọi thứ cần được rõ ràng trước khi làm việc, tránh xảy ra tranh chấp đôi bên.

Nhà máy EuroHa – Đơn vị gia công nhôm uy tín

Nếu bạn đang tìm nhà máy gia công nhôm uy tín có thể liên hệ ngay EuroHa. Đây là nhà máy thuộc tập đoàn Nam Hải, được xây dựng với tổng diện tích 30.000m2, thiết kế khoa học, bao gồm: Phân xưởng đùn ép, phân xưởng sản xuất nhôm vân gỗ, phân xưởng sản xuất nhôm sơn tĩnh điện, khu vực hệ thống điều hành và kho thành phẩm…

EuroHa tự hào là nhà máy nhôm có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước. Chuyên sản xuất và gia công nhôm theo yêu cầu chất lượng cao. Chúng tôi đã cung cấp hơn 21.000 tấn nhôm thanh định hình cho thị trường trong và ngoài nước.

Toàn bộ hệ thống máy móc, dây chuyền, trang thiết bị đều được nhập khẩu đồng bộ từ Italia. Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ hoạt động sản xuất nhôm chất lượng tốt nhất. 

Tại EuroHa, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, am hiểu máy móc, vận hành một cách ổn định. Từng công đoạn sẽ được kiểm tra rất kỹ lưỡng, đánh giá sát sao nhằm mang lại sản phẩm nhôm hoàn hảo nhất.

Lựa chọn nhà máy EuroHa gia công nhôm vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi ngay tổng đài 1800 6996 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha