NHỮNG MẪU CỬA NHÔM EUROHA ĐẲNG CẤP, TIỆN ÍCH

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM EUROHA ĐẲNG CẤP, TIỆN ÍCH

Table of Contents

Cửa nhôm Euroha là cửa không thể thiếu của mọi ngôi nhà. Sau khi làm nhà bạn cũng cần tính đến phương án thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình. Với các loại cửa như cửa sổ, cửa chính … ngày nay rất được mọi người xem trọng bởi nó là bộ mặt của một ngôi nhà. Và nhắc đến chất liệu làm cửa không thể không nhắc đến cửa nhôm Euroha. Với đặc điểm: Bền vững, chắc chắc và không cong vênh, không co ngót, không sập xệ cánh như các loại cửa khác. Cửa nhôm kính ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng nhà cửa. Nhằm mục đích giúp không gian ngôi nhà được mở rộng hơn, sáng sủa hơn. Sang trọng và hiện đại, phù hợp với tổng thể ngôi nhà hơn. Dưới đây Nam Hải group chia sẻ quý khách hàng một số mẫu cửa nhôm Euroha đẳng cấp, tiện ích tối đa sử dụng.

Cửa nhôm Euroha mở lùa

Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt là sản phẩm tiện ích về không gian mở. Hoạt động dễ dàng trên thanh ray trượt, đóng và kéo để đóng/ mở. Mẫu thiết kế mang khuynh hướng hiện đại đa dạng số lượng cửa lùa có thể 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh….tùy theo thiết kế ngôi nhà. Sử dụng kính trơn trong suốt giúp hệ cửa gần gũi với không gian bên ngoài hơn bao giờ hết.

Cửa nhôm Euroha mở quay

Là mẫu cửa nhôm với hai tiện ích vừa có kiểu mở cửa mở quay truyền thống. Dễ dàng sử dụng đóng mở cửa, tạo nên sự tối giản hóa cho không gian.

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

Cửa nhôm Euroha trượt quay

Cửa nhôm trượt quay với hai tính năng sử dụng vừa trượt , vừa quay. Hai tiện ích này được tích hợp cùng một lúc trên một bộ cửa. Cửa được lắp đặt và thiết kế theo số chẵn nhằm đảm bảo sự cân đối. Thông thường lựa chọn lắp đặt cửa trượt quay 4 cánh, 2 cánh. Nếu 4 cánh trượt quay thì được thiết kế hai cánh lùa, và hai cánh mở quay áp sát vào tường. Dòng cửa này tạo nên sự tiện ích và đẳng cấp của ngôi nhà.

Cửa nhôm Euroha xếp trượt

Cửa nhôm xếp trượt hay cửa nhôm lùa xếp có thể làm từ nhiều hệ nhôm khác nhau. Nhưng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là hệ cửa xếp trượt nhôm Euroha. Nhôm Euroha là một trong hệ nhôm cao cấp của Nam Hải group, bên cạnh các hệ khác như EM86, EM95, EM60. Tên gọi cửa xếp trượt được đặt theo cách mở cửa: các cánh cửa được xếp gọn lại với nhau, các cánh cửa lùa xếp cánh vào sát khung cửa. Do đó toàn bộ diện tích khung bao cửa sẽ được mở ra giúp cho không gian ngôi ra rộng rãi hơn. Lấy hoàn toàn ánh sáng tự nhiên.

Cửa nhôm Euroha bốn cánh

Cửa nhôm Euroha bốn cánh được chế tạo theo hệ thống công nghệ tiên tiến. Với dòng cửa này thường được sử dụng làm cửa chính, hay cửa biệt thự, khách sạn, resort… Khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt chuyên nghiệp làm theo đúng chuẩn mực của cửa. Cửa mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế, cũng như những ứng dụng tuyệt vời mà nó đem lại.

Với những chia sẻ trên của Nam Hải group các bạn đã biết được các loại cửa nhôm Euroha hiện nay để lựa chọn phù hợp cho công trình của mình nên sử dụng loại cửa nào đúng với tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và tiện ích. Mọi thông tin xin liên hệ theo tổng đài 1800 6996 nhận tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha