Tin tức & Sự kiện

Category: Chưa được phân loại Post Date: 23 Tháng Năm, 2018

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHÔM THANH TẠI EUROHA

  1. Nhập khẩu và kiểm tra phân tích nguyên liệu:

Nguyên liệu của quá trình đùn ép nhôm thanh định hình được nhập về dưới dạng thỏi thô, gọi là phôi nhôm (billet). Phôi nhôm là một dạng hợp kim của nhôm và nhiều nguyên tố khác như đồng, thiếc, mangan, silic, magiê… Trong đó, loại hợp kim được lựa chọn sử dụng trong quá trình sản xuất nhôm định hình là hợp kim nhôm 6063 T5. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ phần Euroha tuyển chọn và nhập khẩu 100% những thanh billet chất lượng cao đến từ các hãng nhôm uy tín quốc tế.

  1. Quy trình đùn ép thanh nhôm định hình
  1. Gia tăng độ cứng thanh nhôm:

Các thanh nhôm định hình được tạo ra sau giai đoạn đùn ép rất mềm. Vì vậy, các thanh nhôm được đưa vào lò hóa già trong khoảng thời gian 4 tiếng ở nhiệt độ giao động từ 180 đến 220 độ C nhằm gia tăng độ cứng của thanh nhôm. Mức này sẽ tạo ra sản phẩm có độ cứng nhất định khoảng 10 đến 15 HW tùy thuộc vào mục đích của sản phẩm.

  1. Kiểm tra chất lượng sản phẩm
  2. Xử lý bề mặt thanh nhôm:

Để gia tăng độ bền của sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ, tùy vào mục đích sử dụng, thanh nhôm định hình có thể trải qua một trong ba quá trình xử lý bề mặt: Anode, sơn tĩnh điện hoặc ép vân gỗ.

Quy trình vân gỗ


Quy trình Sơn tĩnh điện

Là quy trình khép kín hiện đại mỗi năm đưa ra thị trường hàng trăm ngàn tất sản phẩm nhôm  Anode bền đẹp theo thời gian.

  1. Kiểm tra chất lượng lần cuối – Đóng gói nhập kho – Vận chuyển và phân phối

Bình luận