QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHÔM ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHÔM ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Table of Contents

EuroHa là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cửa nhôm cao cấp, phục vụ các công trình trong và ngoài nước. Chúng tôi đã xây dựng được quy trình sản xuất tiêu chuẩn song hành cùng hệ thống nhà xưởng, kho vận, máy móc tiên tiến, đồng bộ. Nhằm giúp quý khách hàng và đối tác có cái nhìn rõ hơn về quy trình sản xuất nhôm đạt tiêu chuẩn châu Âu, EuroHa xin chia sẻ tóm lược qua bài viết dưới đây.

Quy trình sản xuất cửa nhôm đạt tiêu chuẩn châu Âu

sản xuất nhôm tiêu chuẩn châu âu

Cửa nhôm EuroHa được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là dòng cửa cao cấp, có chất lượng vượt trội, độ bền dài lâu, mẫu mã hiện đại, sang trọng. 

Để tạo nên bộ cửa như vậy, EuroHa đã xây dựng một quy trình làm việc rõ ràng. Chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, lựa chọn hệ thống máy móc đồng bộ, tiên tiến từ Italia. 

Các bước trong quá trình sản xuất như sau:

Nhập khẩu và kiểm tra nguyên liệu

Các sản phẩm cửa nhôm EuroHa được sản xuất từ nguyên liệu 6063- T5, 6063-T6, 6061-T6. Đây đều là những nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, chuyên dùng trong quá trình sản xuất cửa nhôm. 

Đặc điểm của nguyên liệu là chất lượng cao, độ bền vượt trội, gia công không quá phức tạp. Sau khi nhập khẩu nguyên liệu, đội ngũ nhân sự của EuroHa sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng theo quy định. Những phôi nhôm (billet) đạt yêu cầu sẽ được đưa vào nhà máy sản xuất.

Đùn ép thanh nhôm

Các thanh nhôm khi nhập về thường rất to nên cần trải qua quá trình đùn ép. Phôi nhôm cao cấp được xử lý qua máy cắt nóng và máy đùn ép để hình thành nên thanh nhôm bán thành phẩm ban đầu. 

Quá trình đùn ép sẽ thực hiện trên máy móc, dây chuyền hiện đại. Nếu máy đùn với cơ chế hoạt động liên tục sẽ ép kim loại thành các dạng nhôm dài. Ngược lại, nếu quá trình làm việc không liên tục sẽ được cắt thành từng mảnh một. Các mảnh này sẽ được vận chuyển xuống dây chuyền lắp ráp.

Gia tăng độ cứng

Sau khi đùn ép, các thanh nhôm đều rất mềm nên cần trải qua công đoạn gia tăng độ cứng. Các thanh nhôm sẽ được đưa vào lò hóa già ở nhiệt độ 180 – 220 độ C trong 4 tiếng. Đây là bước quan trọng để cửa nhôm trở nên bền, chắc hơn.

Thực hiện xử lý bề mặt

Thanh nhôm nguyên vẹn chưa được sơn màu không có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, sau khi gia tăng độ cứng, thanh nhôm định hình có thể trải qua 1 trong 3 quá trình xử lý bề mặt:

  • Sơn tĩnh điện
  • Phủ phim vân gỗ
  • Anode nhôm

Đây là 3 công nghệ xử lý bề mặt đang được dùng nhiều trong quá trình sản xuất cửa nhôm. Đặc điểm của những công nghệ này là màu sắc đẹp, đa dạng, độ bền cao, chống ăn mòn tốt. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm lắp đặt cửa nhôm tại những khu vực ngoài trời, khu vực thường xuyên xảy ra mưa bão.

Kiểm tra lại chất lượng thành phẩm

Sau khi hoàn thiện, đội ngũ nhân sự của EuroHa sẽ kiểm tra lại chất lượng thành phẩm. Chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

Thực hiện đóng gói và nhập kho

Các thanh nhôm khi đạt yêu cầu chất lượng sau kiểm tra sẽ được đóng gói, dán tem thương hiệu nhôm EuroHa. Sau đó, sản phẩm sẽ đưa vào nhập kho, sắp xếp khoa học, thuận tiện cho quá trình tìm kiếm, phân phối đến khách hàng sau này.

Vận chuyển và phân phối sản phẩm

Hiện EuroHa có hệ thống đại lý, nhà phân phối trải dài trên cả nước. Chúng tôi đảm bảo khả năng cung ứng sản phẩm tới tay khách hàng, thời gian hoàn thành nhanh chóng, chất lượng vượt trội. Dù là công trình nhỏ hay lớn đều được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất. 

Kết luận chung

Cửa nhôm EuroHa vừa đạt chất lượng cao, vừa có mẫu mã đa dạng. Chúng tôi tự tin cung cấp cửa nhôm cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp quý khách hàng và đối tác hiểu rõ quy trình sản xuất nhôm đạt tiêu chuẩn châu Âu. EuroHa – Đối tác tin cậy “Đồng hành cùng phát triển”, đưa doanh nghiệp của bạn phát triển vững bền trong ngành xây dựng, làm cho công trình của bạn hiện đại hơn!

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha