NAM HẢI GROUP TỰ HÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

NAM HẢI GROUP TỰ HÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

Table of Contents

Ngày 22/4/2022, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

nam hải group top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Theo đó, Tập đoàn Nam Hải đã góp mặt trong bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 .Đây là kết quả xứng đáng, khẳng định vị thế top đầu về hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn Nam Hải, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhôm thanh định hình với ba thương hiệu nhôm NamHai, nhôm EUA và nhôm EUROHA.

top-500-doanh-nghiep-tang-truong-nhanh-nhat-viet-nam

Đại dịch Covid-19 là một trong những tác nhân làm thay đổi bộ mặt của nhiều ngành kinh tế về cả tiêu cực lẫn tích cực. Đặc biệt là thị trường vật liệu xây dựng nói chung và nhôm thanh định hình nói riêng còn phải chứng kiến những lần tăng giá kỷ lục trong khi sản xuất đình trệ, hạn chế xuất khẩu. Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển Nam Hải đã nhanh chóng ứng biến kịp thời để tìm hướng đi riêng hoặc phải thay đổi để đáp ứng giai đoạn mới.

Trong giai đoạn này, Nam Hải Group đã một lần nữa nhìn lại nội lực và biến nó thành cơ hội thúc đẩy doanh nghiệp tăng tốc phát triển. Gần 30 năm trên thị trường, nhà máy nhôm EuroHa thuộc tập đoàn Nam Hải sau những thành tựu đã đạt được cũng đứng trước thách thức lớn của bài toán phát triển. Sản phẩm chủ lực trước nay của Nam Hải Group là nhôm thanh định hình với ba thương hiệu Nam Hai Aluminum; EUA Aluminum; EUROHA Aluminum vẫn mang lại doanh thu lớn nhưng đứng trước biến động của đại dịch Covid – 19, cho thấy việc khai thác nội lực là điều cực kỳ cần thiết để tạo nên sức bật của doanh nghiệp giai đoạn này.

Từ những hành động thiết thực này, cùng với kết quả đạt được trong hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Nam Hải lần đầu tiên lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – Bổ sung vào những giải thưởng và thành tích danh giá mà doanh nghiệp gặt hái được trong 30 năm qua. Đây là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu trong hành trình chinh phục đỉnh cao mới, khát vọng mới ghi dấu trong ngành công nghiệp nặng.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha