NAM HẢI GROUP TỰ HÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2022

NAM HẢI GROUP TỰ HÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2022

Table of Contents

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ảnh hưởng tới nền kinh tế toàn cầu với những giải pháp mang tầm chiến lược, linh hoạt và sáng tạo, cùng với bản lĩnh, sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV, Nam Hải group đã vượt qua những khó khăn thách thức luôn đảm bảo sản xuất kinh doanh trong những năm qua. Theo đó, Nam Hải group tự hào lần đầu tiên lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Tiếp tục khẳng định vị thế top đầu về hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam trong những năm vừa qua.

Nam hải group top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Ngày 09/03/2022, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Bảng xếp hạng FAST500 đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sỡ hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Bảng xếp hạng FAST500 ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sỡ hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Link tại đây: Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha