QUY MÔ NHÀ MÁY EUROHA ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

QUY MÔ NHÀ MÁY EUROHA ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Table of Contents

Nhà máy EuroHa chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình cho tập đoàn Nam Hải, trong đó có thương hiệu nhôm EuroHa. Đây là nhà máy đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng tất cả tiêu chí, quy định khắt khe. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nhà máy đặc biệt này.

Tiêu chí đánh giá chất lượng nhà máy EuroHa

Nhà máy chất lượng là nền tảng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là EuroHa. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe từ nhà sản xuất cần trải qua rất nhiều công đoạn. Nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ về nhà máy EuroHa, chúng tôi đã thực hiện đánh giá theo một số tiêu chí sau.

nhà máy euroha của nam hải group

Diện tích nhà máy

Nhà máy sản xuất EuroHa có tổng diện tích 30.000m2, được thiết kế khoa học, chia thành nhiều phân xưởng khác nhau như:

 • Phân xưởng đùn ép
 • Phân xưởng sản xuất nhôm vân gỗ
 • Phân xưởng sản xuất nhôm sơn tĩnh điện
 • Khu vực hệ thống điều hành và kho thành phẩm

Với diện tích như vậy, EuroHa đã phân chia và sắp xếp các khu vực rất khoa học. Điều này giúp năng lực sản xuất của nhà máy được tối ưu và ngày càng nâng cao. 

Dây chuyền sản xuất

Tại EuroHa, dây chuyền sản xuất là thứ được chú trọng nhiều nhất. Một sản phẩm có chất lượng tốt hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào dây chuyền, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi nhập khẩu và đồng bộ dây chuyền sản xuất từ Italia, hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững, hiện đại, tương đồng với các nước phát triển trên thế giới.

Việc đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, khép kín giúp chất lượng nhôm thanh định hình và cửa nhôm EuroHa đạt chất lượng vượt trội. Chúng cũng góp phần tăng năng suất lao động, tạo ra hơn 21.000 tấn nhôm thanh định hình mỗi năm. Sản phẩm khi hoàn thiện sẽ có sự đồng nhất cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Quy trình sản xuất 

Sau khi đầu tư dây chuyền sản xuất, EuroHa đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra một quy trình làm việc tối ưu năng suất. Quy trình làm việc tại nhà máy EuroHa như sau:

 • Nhập khẩu nguyên liệu
 • Kiểm tra nguyên liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất
 • Thực hiện đùn ép trên máy móc chuyên dụng
 • Thực hiện gia tăng độ cứng
 • Xử lý bề mặt bằng nhiều công nghệ khác nhau như sơn tĩnh điện, mạ Anode,…
 • Kiểm tra thành phẩm và đóng gói, dán tem chống hàng giả 
 • Nhập kho và lưu kho
 • Vận chuyển sản phẩm tới khách hàng

Toàn bộ nhân viên tại EuroHa đều làm việc theo quy trình, đảm bảo sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc tại nhà máy EuroHa được đánh giá cao. Chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật, đề cao tinh thần trách nhiệm với môi trường, cộng đồng, tạo sự uy tín và lòng tin với khách hàng.

Chính vì vậy, EuroHa tập trung tạo ra nhà máy sản xuất có tỷ lệ tự động hóa cao, môi trường sản xuất an toàn, thân thiện môi trường. Đội ngũ nhân sự có thể yên tâm làm việc và cống hiến. 

Hệ thống và năng lực quản lý

Đội ngũ cán bộ công nhân viên, quản lý tại EuroHa được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Hàng năm, chúng tôi vẫn tổ chức những buổi giảng dạy, nâng cao trình độ, chuyên môn cho nhân viên, đảm bảo tăng năng suất lao động tốt hơn. 

Nhà máy EuroHa đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Chính nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà máy EuroHa đã xây dựng được thành công như ngày hôm nay. Đây là nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, từng nhận được giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2017. Trong thời gian tới, nhà máy sẽ không ngừng cải tiến, thay đổi nhằm tạo ra các sản phẩm tốt hơn, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Qua những thông tin trên đây, nhà máy EuroHa hy vọng có thể giúp quý khách hàng và đối tác hiểu rõ năng lực sản xuất của mình. Để hợp tác hoặc làm nhà phân phối, đại lý, bạn có thể gọi ngay tổng đài 1800 6996. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn. 

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha