THƯ CHÚC TẾT – CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN NHÂM DẦN 2022

THƯ CHÚC TẾT – CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN NHÂM DẦN 2022

Table of Contents

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác 

Thay mặt Ban Lãnh Đạo của công ty Nam Hải Group và nhà máy nhôm Euroha, xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng/ Quý Đối tác đã tín nhiệm,hợp tác và tiêu thụ nhôm thanh và các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Năm 2021 có nhiều khó khăn thách thức do bị ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19. Song với sự nỗ lực quyết tâm cao tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Nam Hải Group và nhà máy Nhôm EuroHa, nên tập đoàn vẫn tăng trưởng tốt , và phục vụ quý khách hàng tốt hơn . 

Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, Nam Hải Group và Nhà Máy Nhôm EuroHa cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng mẫu mã sản phẩm để phục vụ tốt hơn nữa và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng/ Quý Đối tác. Đồng thời tiếp tục khẳng định thương hiệu nhôm và cửa nhôm EuroHa , EUA , Nam Hải vững mạnh và có uy tín trên thị trường.  

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Nam Hải Group và Nhà Máy Nhôm EuroHa xin được gửi tới Quý Khách Hàng/ Quý Đối Tác lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. 

MẠNH KHỎE, HẠNH PHÚC, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG, TRÀN NGẬP NIỀM VUI! 

“Mong rằng tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách Hàng để Tập đoàn chúng tôi đồng hành cùng quí khách hàng đối tác phát triển bền vững”. 

HAPPY NEW YEAR!

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha