CỬA NHÔM XẾP TRƯỢT TIỆN ÍCH SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

CỬA NHÔM XẾP TRƯỢT TIỆN ÍCH SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

Table of Contents

Cửa nhôm xếp trượt là hệ cửa có cấu tạo mở trượt gấp độc đáo với tiện ích hai trong một. Hai tính năng vừa có thể mở trượt và sau đó xếp lại được. Cửa nhôm xếp trượt là kết quả của sự phát triển không ngừng trong ngành cửa, đem đến trải nghiệm sử dụng tiện lợi, độc đáo trong thiết kế cửa nội thất.

Cửa nhôm xếp trượt mang đến nhu cầu về cuộc sống của người dân ngày càng thay đổi, nhiều người dần trở nên chú trọng hơn vào việc lựa chọn đồ nội thất để tăng sự độc đáo, khác biệt cho không gian. Bộ cửa dùng trong gia đình ngoài chức năng chính là bảo vệ không gian cần có thiết kế nổi bật, đa dạng màu sắc khác nhau. Cửa nhôm xếp trượt EuroHa tự hào là sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu trên của mỗi gia chủ, bởi:

cửa nhôm xếp trượt euroha

Tính thẩm mỹ cao của cửa nhôm xếp trượt

Bộ cửa nhôm xếp trượt EuroHa có thể đáp ứng tất cả điều trên. Mọi thứ từ màu sắc, khung nhôm đều được gia công, chế tác một cách hoàn mỹ nhất. Màu sơn được sơn tĩnh điện nên không bị bong tróc, bạc màu theo thời gian. Dù sử dụng nhiều năm, bộ cửa vẫn luôn như mới, thật độc đáo, thật mới lạ và thật tuyệt vời.

Điểm nhấn thiết kế riêng biệt

Mỗi bộ cửa nhôm xếp trượt EuroHa đều là cá tính riêng, hoàn toàn phù hợp với gia chủ. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế theo kích thước, kiểu dáng riêng, màu sắc như xám ghi, đen, trắng, vân gỗ,… để phù hợp với không gian. Cửa nhôm xếp trượt là dòng sản phẩm có giá trị cao nhất trong các sản phẩm cửa nhôm thông thường. Loại cửa này được sử dụng hệ phụ kiện cửa nhôm đặc biệt nên có giá thành cao hơn các loại hệ cửa khác. Cùng với đó là phương pháp thi công và lắp đặt cũng khó hơn các loại cửa khác.

Có thể mở rộng tối đa không gian:

Một ưu điểm khác của bộ cửa nhôm xếp trượt EuroHa chính là khả năng mở rộng, tối ưu không gian. Cửa có thể mở hết các cánh, phù hợp với không gian rộng lớn như khách sạn, nhà hàng, biệt thự…Tùy theo không gian mà bạn sẽ lựa chọn cửa từ 3 – 16 cánh. Cửa nhôm xếp trượt hiện nay thường được lắp đặt cho cửa chính, cửa ra vườn, ra hồ bơi hoặc các bộ của lớn. Các loại cửa lùa gấp phổ biến nhất gồm: Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh, cửa xếp trượt 4 cánh, cửa lùa xếp trượt 5 cánh, cửa sổ xếp trượt từ 3-5 cánh.

Thiết kế vô cùng chắc chắn

Nguyên liệu đầu vào đều được nhập khẩu từ nước ngoài, dây chuyền sản xuất đồng bộ từ Italia. Các cánh cửa được cố định bằng ray và thanh lề nên vô cùng chắc chắn. Bạn sẽ không phải lo lắng cửa bị giật hay đập vào khung, gây vỡ hỏng, vỡ kính, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ray inox bánh xe trơn tru và dễ sử dụng

Cửa nhôm xếp trượt EuroHa tự hào mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, vừa an toàn, tinh tế, sang trọng và thẩm mỹ. Ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích, tiết kiệm không gian đi lại. Và điều quan trọng loại cửa này có thể xếp về 1 bên, hoặc xếp về 2 bên theo ý đồ có tính toán trước của gia chủ.

Để liên hệ lắp đặt cửa nhôm Euroha, xin vui lòng liên hệ tổng đài 18006996 hoặc hotline 0979 856 999 nhận tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận

(*) Yêu cầu

Bài viết mới nhất

Sản phẩm của Euroha

Tìm kiếm từ khoá

Bài viết về Eroha